เกาะกูด

เกาะกูด ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกของไทย ทางทิศใต้ของเกาะติดกับน่านน้ำกัมพูชาเป็นเกาะสุดท้ายในน่านน้ำทะเลตราด ครอบคลุมพื้นที่ 105 ตร.กม. มีขนาดใหญ่เป็นอันดับสองในตราดรองจากเกาะช้างนอกจากนี้บน เกาะกูดยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นหาดทรายและน้ำทะเลใสสีมรกต จนได้รับการขนานนามว่า "อันดามันแห่งทะเลตะวันออก" เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ชื่นชอบท่องเที่ยวและพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ ที่นักท่องเที่ยวนิยมเดินทางไปพักผ่อน เช่น หาดตะเภา หาดคลองเจ้า หาดคลองระหาน หาดคลองหิน

เกาะช้าง | การเดินทางไป เกาะช้าง | แผนที่เกาะช้าง | บทความ | ดำน้ำ ปะการัง ขี่ช้าง เกาะช้าง | ขั้นตอนการจอง | ติดต่อเรา |

ร้านอาหาร เกาะช้าง

โดย Siam    วันที่ 5/8/2553  

| More


ร้านอาหารที่เกาะช้าง

ร้านอาหารที่เกาะช้างอยู่ติดถนนใหญ่เลย ชื่อร้านคุณอรไก่หมุน ที่เกาะช้าง หากใครต้องการอาหารที่เป็นแบบพื้นบ้านอย่างเช่น ข้าวเหนียวส้มตำไทย - ปู ไก่ย่าง ก๋วยเตี๋ยวเนื้อวัว จะต้องมาที่ร้านคุณอรไก่หมุน ร้านนี้รายการโทรทัศน์อย่างเปรี้ยวปาก ทางช่อง 3 ก็มาชิมแล้ว หรือจะเป็นอาหารทะเลเค้าก็มี แต่หากใครต้องการจะกินไก่หมุนละก็ไม่ควรพลาดจริงๆ หรือจะซื้อมาเป็นของฝากก็ยังได้ ร้านอาหารพื้นบ้านแต่รสชาติไม่ธรรมดาเลยทีเดียว โดยเฉพาะตำปูปลาร้ามันนัวดีจริงๆ หลังจากกินเสร็จตบท้ายด้วยผลไม้ซักจาน อร่อยไม่รู้ลืม

ทำเลที่ตั้งอยู่ติดถนนหลักของเกาะช้างเลย อยู่หาดคลองพร้าว ใกล้ๆกับน้ำตกคลองพลู หากขับรถมาจากทางท่ารถเกาะช้างจะอยู่ทางด้านซ้ายมือ ราคาก็อยู่ในระดับไม่แพง

 

นอกจากนี้ร้านอาหารที่เกาะช้างก็ยังมีอีกหลายที่ เช่น ร้านอาหารต้นไทร, ร้านอาหารอลิน่า, ร้านอาหารบ้านปูเกาะช้าง, ร้านอาหารไวท์แซนด์บีช, ร้านอาหารคุ๊กกี้, เดอะมิลกี้บาร์ ตั้งอยู่ที่หาดทรายขาว และอื่นๆอีกมาก

แต่ที่เป็นจุดเด่นของร้านอาหารที่เกาะช้างคือ หมู่บ้านชาวประมงบางเบ้า เป็นสถานที่ที่มีร้านอาหารทะเลที่อร่อยที่สุด นำมาจากท้องทะเลสดใหม่ทุกวัน และอาหารก็มีหลากหลายให้เลือกที่ขึ้นชื่อ หลายร้านให้เลือกเช่น ร้านชาวเล ซีฟู้ด, ร้านบ้านไทย แต่การเดินทางอาจจะไกลไปบ้างเพราะอยู่อ่าวบางเบ้า แต่ก็อร่อยเกินคุ้มแก่การเดินทาง หากใครมาที่เกาะช้างแล้วไม่ได้ไป ร้านอาหารที่เกาะช้าง ี่บางเบ้าแล้วก็ถือว่ามาไม่ถึงกันเลยทีเดียว


 

:: บทความทั้งหมด ::


ที่พักม่อนแจ่ม

บริษัท โซเชียล พลัส ซิสเต็ม จำกัด เลขประจำตัวผู้เสียภาษี 073-555-9001-973
53-53/1 ถนนราชดำริห์ ตำบลพระปฐมเจดีย์ อำเภอเมืองนครปฐม จังหวัดนครปฐม 73000
โทรศัพท์ : 034 155925 มือถือ : 083 078 9006 ,083 078 9008 โทรสาร : 034-243 537
อีเมล์ : [email protected] , line id : @socialplus