เกาะกูด

เกาะกูด ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกของไทย ทางทิศใต้ของเกาะติดกับน่านน้ำกัมพูชาเป็นเกาะสุดท้ายในน่านน้ำทะเลตราด ครอบคลุมพื้นที่ 105 ตร.กม. มีขนาดใหญ่เป็นอันดับสองในตราดรองจากเกาะช้างนอกจากนี้บน เกาะกูดยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นหาดทรายและน้ำทะเลใสสีมรกต จนได้รับการขนานนามว่า "อันดามันแห่งทะเลตะวันออก" เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ชื่นชอบท่องเที่ยวและพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ ที่นักท่องเที่ยวนิยมเดินทางไปพักผ่อน เช่น หาดตะเภา หาดคลองเจ้า หาดคลองระหาน หาดคลองหิน

เกาะช้าง | การเดินทางไป เกาะช้าง | แผนที่เกาะช้าง | บทความ | ดำน้ำ ปะการัง ขี่ช้าง เกาะช้าง | ขั้นตอนการจอง | ติดต่อเรา |

ขี่ช้างบนเกาะช้าง

โดย Nid-Nung    วันที่ 3/6/2553  

| More


บ้านช้างไทย ตั้งอยู่บนเกาะช้างที่ถือว่าเป็นเกาะที่ใหญ่อันดับ 2 ในประเทศไทย เพื่อให้นักท่องเที่ยวคนไทยอย่างเรา และคนต่างชาติได้สัมผัสความสวยงามของทะเล และยังมีความน่ารักของสัตว์ที่อยู่คู่ประเทศไทยมานานอย่าง
"ช้างไทย" อยู่บนเกาะช้าง ถือเป็นโอกาสที่เราจะได้ชม และสัมผัสกับช้างไทยแบบใกล้ชิดกับกิจกรรมขี่ช้างชมไพร อาบน้ำให้ช้าง และยังมีครอบครัวช้างที่น่ารักให้คุณได้ชม ซึ่งเป็นประสบการณ์อีกอย่างที่บางคนอาจไม่เคยมี แต่คุณสามารถถ่ายทอดประสบการณ์การท่องเที่ยวเกาะช้างที่มีมากกว่าเล่นน้ำทะเล พักรีสอร์ท และทานอาหารทะเล ส่วนคู่รักนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติที่ชื่นชอบช้างไทยเป็นพิเศษที่ " บ้านช้างไทย "สามารถส่งช้างไทยไปร่วมจัดงานแต่งงานแบบไทย ๆ เพื่อเป็นสักขีพยานในงานแต่งงานของท่านได้ค่ะ

ขี่ช้างบนเกาะช้าง
ขี่ช้างบนเกาะช้าง

ช้างชุติมันต์ ขี่ช้าง ชมธรรมชาติ ที่เกาะช้าง ผัมสัมธรรมชาติอย่างใกล้ชิดแนบสนิทไปกับช้างที่แสนน่ารักพร้อมรถรับส่ง จากหน้ารีอสร์ท พร้อมเครื่องดื่มเย็นให้ท่านได้สดชื่นในวันพักผ่อน กับบการขี่ช้างชมธรรมชาติภายในเกาะจากหมูบ้านคลองพร้าว ชมทิวทัศน์สวยงามเป็นธรรมของเกาะช้างตามเส้นทางที่ปลอดภัย ทั้งนี้ยังมีบริการทัวร์รอบเกาะ และไปรับคุณถึงหน้ารีสอร์ท และยังสามารถถ่ายภาพกับลูกช้างได้อีกด้วย

 

ขี่ช้างบน
ขี่ช้างบนเกาะช้าง

ห้ามนำรูปภาพ ข้อความไปทำซ้ำ หรือเผยแพร่ที่อื่นก่อนได้รับอนุญาต
ข้อมูล http://www.ekochang.com/

 

:: บทความทั้งหมด ::


ที่พักม่อนแจ่ม

บริษัท โซเชียล พลัส ซิสเต็ม จำกัด เลขประจำตัวผู้เสียภาษี 073-555-9001-973
53-53/1 ถนนราชดำริห์ ตำบลพระปฐมเจดีย์ อำเภอเมืองนครปฐม จังหวัดนครปฐม 73000
โทรศัพท์ : 034 155925 มือถือ : 083 078 9006 ,083 078 9008 โทรสาร : 034-243 537
อีเมล์ : [email protected] , line id : @socialplus