เกาะกูด

เกาะกูด ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกของไทย ทางทิศใต้ของเกาะติดกับน่านน้ำกัมพูชาเป็นเกาะสุดท้ายในน่านน้ำทะเลตราด ครอบคลุมพื้นที่ 105 ตร.กม. มีขนาดใหญ่เป็นอันดับสองในตราดรองจากเกาะช้างนอกจากนี้บน เกาะกูดยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นหาดทรายและน้ำทะเลใสสีมรกต จนได้รับการขนานนามว่า "อันดามันแห่งทะเลตะวันออก" เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ชื่นชอบท่องเที่ยวและพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ ที่นักท่องเที่ยวนิยมเดินทางไปพักผ่อน เช่น หาดตะเภา หาดคลองเจ้า หาดคลองระหาน หาดคลองหิน

เกาะช้าง | การเดินทางไป เกาะช้าง | แผนที่เกาะช้าง | บทความ | ดำน้ำ ปะการัง ขี่ช้าง เกาะช้าง | ขั้นตอนการจอง | ติดต่อเรา |

รับทำ SEO คืออะไร

โดย Siam    วันที่ 12/9/2553  

| More


รับทำ SEO

หลายท่านสงสัยว่า SEO มันคืออะไรมันเกี่ยวอะไรกับการท่องเที่ยว เกี่ยวอะไรกับสถานที่ท่องเที่ยว เนื่องมาจากการที่สถานที่ท่องเที่ยวเดี๋ยวนี้ได้มีการแข่งขันกันมากขึ้น ทั้งการขายหน้า ร้าน หรือการขายทาง internet ก็ตามได้มีการแข่งขันกันอย่างแพร่หลายมากขึ้น ดังนั้น

วันนี้เราจึงมาบอกกล่าวไว้เพื่อเป็นความรู้แก่นักเที่ยวทั้งหลาย โดยจะอธิบายไปที่การค้นหาข้อมูลทาง internet เป็นหลัก เช่นการใช้งาน google, yahoo, bing ดังนั้นจึงมีบริษัทรับทำ SEO นี้ล้วนมีความสำคัญมากขึ้นในทุกๆธุรกิจการค้าที่อยู่บนเครือข่าย Internet เป้าหมายหลักก็คือการทำให้เว็บไซต์ของเรามีคนเข้ามาเป็นจำนวนมาก เปรียบเหมือนกับร้านค้าของเรามีคนเข้ามาในร้านไม่หยุดหย่อน ถึงจะไม่ซื้อของของเราทุกคนก็ตาม แต่โอกาสที่จะขายของ หรือบริการได้ก็จะมากตามไปด้วย เพราะมีคนจำนวนมากเข้ามา แต่หากเว็บไซต์ของเราไม่ได้รับทำ SEO ไม่มีคนเข้าเลยหรือน้อยมาก ไม่ว่าสินค้า หรือบริการจะดีอย่างไร ถูกอย่าง มีของที่แปลกใหม่อย่างไร ก็ไม่มีโอกาสที่จะขายของหรือบริการได้เท่าที่ควร การรับทำ SEO ให้กับนักธุรกิจ นักการตลาด และทุกท่านที่มีเว็บไซต์ ที่ต้องการให้เว็บไซต์เป็นที่รู้จัก จึงมีที่รับทำ SEO ให้ท่านได้ทันที สะดวกมากขึ้นในการทำ SEO ให้ท่าน

การที่มีการแข่งขันกันมากทำให้ผู้ประกอบการทั้งหลายต้องการที่ให้เว็บของตัวเองเป็นที่รู้จักมากที่สุด ท่านที่สังเหตเวลาค้นหาข้อมูลทาง google มักจะเห็นข้อมูลที่ซ้ำ หรืออาจจะไม่ซ้ำแต่เป็นข้อมูลที่อาจจะไม่เกี่ยวข้องในเรื่องที่เราต้องการหาก็ได้ ทั้งนี้ผลมาจากการทำ SEO ของผู้ประกอบการทั้งหลาย หากการทำ SEO เป็นข้อมูลที่มีประโยชน์เป็นที่ต้องการของท่านที่ต้องการค้นหาก็จะส่งเสริมความรู้ขึ้นมา แต่หากเป็นข้อมูลที่ไม่ได้เกี่ยวเลยโดยใช้การทำ SEO ก็จะทำให้เกิดความไม่พอใจแก่ท่านที่ต้องการค้นหาได้

 

:: บทความทั้งหมด ::


ที่พักม่อนแจ่ม

บริษัท โซเชียล พลัส ซิสเต็ม จำกัด เลขประจำตัวผู้เสียภาษี 073-555-9001-973
53-53/1 ถนนราชดำริห์ ตำบลพระปฐมเจดีย์ อำเภอเมืองนครปฐม จังหวัดนครปฐม 73000
โทรศัพท์ : 034 155925 มือถือ : 083 078 9006 ,083 078 9008 โทรสาร : 034-243 537
อีเมล์ : [email protected] , line id : @socialplus