ติดต่อเรา

เกาะช้าง โรงแรมรีสอร์ท ที่พักที่ เกาะช้าง เว็บไซท์บริการจองรีสอร์ท บังกะโล แบบออนไลน์ ราคาพิเศษ

บริษัท สยามมีดี บิสสิเน็ส ทราเวล จำกัด : เลขที่ใบอนุญาติ ประกอบธุรกิจท่องเที่ยว 14/00615
53-53/1  ถนนราชดำริห์   ตำบลพระปฐมเจดีย์   อำเภอเมืองนครปฐม  จังหวัดนครปฐม 73000
โทรศัพท์  02-497 1588 โทรสาร : 02 497 1588 สำนักงานใหญ่  : 8.00 น. - 17.00 น. (Mon-Fri)

ข้อมูลของ http://www.ekohchang.com
เว็บไซด์ ekohchang.com เป็นหนึ่งในเครือของ บรษัทสยามมีดี บิสสิเน็ส ทราเวล จำกัด ด้วยการร่วมมือกับบริษัทนำเที่ยวที่เชื่อถือได้ และมีประสบการณ์ในการ ประกอบธุรกิจมาหลายปี ประสบการณ์ดังกล่าวนี้ ทำให้เราสามารถจัดทำเว็บไซด์จองห้องพักที่เกาะช้าง ที่มีให้เลือกหลากหลายรีสอร์ทที่สุดสำหรับงบประมาณทุกระดับ ตั้งแต่ระดับ 1 ดาว- 5 ดาว, เว็บไซด์ของเรานำเสนอ ตั้งแต่โรงแรมเครือข่ายชื่อดังระดับสากล, โรงแรมขนาดเล็ก

เว็บไซด์ http://www.ekohchang.com
เราให้ความสนใจกับทางเลือกของลูกค้า และกระบวนการชำระเงินแบบออนไลน์มาก อย่างที่ไม่ เคยมีบริษัทใดทำมาก่อน ผลที่ได้รับก็คือ ลูกค้าของเราจะผ่านกระบวนการจองที่ง่ายและสะดวก ขณะที่ได้รับข้อมูลพร้อมรายละเอียดเพื่อการตัดสินใจ เว็บไซด์ของเรา ด้วยเทคโนโลยีด้านความปลอดภัยที่ก้าวหน้า

เพื่อรับประกันความปลอดภัยในการ ชำระเงินผ่านบัตรเครดิต ข้อมูลบัตรเครดิต และรายละเอียดส่วนตัวของลูกค้าทุกท่านจะได้รับการ ปกป้องตลอดเวลาที่ติดต่อกับเรา ประกาศนียบัตร Digital Certificate จาก Verisign เป็นการ พิสูจน์ว่าเว็บไซด์ของเราผ่านการทดสอบด้านความปลอดภัยที่เข้มงวด โดยที่การรับชำระเงิน ผ่านทางบัตรเครดิตของเรา ใช้ระบบความปลอดภัยแบบ Secure Socket Layer (SSL) ทาง ลูกค้าจะมั่นใจได้ว่าข้อมูลที่ท่านส่งมาให้กับ

เพื่อเป็นการช่วยเหลือลูกค้า ในการเลือกโรงแรมที่เหมาะสมกับความต้องการมากที่สุด เราได้จัดทำ รายละเอียดที่เป็น่น่าพอใจที่สุดไว้ให้ท่านอย่างเต็มที่ รวมทั้งรายงานการประกอบการของแต่ละโรงแรม ไว้ด้วย ข้อมูลเหล่านี้เขียนขึ้นโดยมืออาชีพในวงการท่องเที่ยวที่ได้ใช้บริการของโรงแรมนั้นๆ เป็น การส่วนตัว ให้ข้อมูลที่เที่ยงตรง และการประเมินล่าสุดสำหรับโรงแรมแต่ละแห่ง สำหรับโรงแรม ส่วนใหญ่นั้น เราได้จัดทำแผนที่เพื่อบอกที่ตั้งโรงแรมกับภาพการตกแต่ง ทั้งภายในและภายนอกไว้อย่างครบครัน

การดูแลลูกค้าระดับมืออาชีพ
เราภูมิใจที่ได้นำเสนอ บริการที่เหนือความคาดหมายให้แก่ลูกค้า เรามีศูนย์ดูแลลูกค้าพร้อมด้วย เจ้าหน้าที่คอยตอบคำถามทั้งทางโทรศัพท์และทางอีเมล์ จึงเป็นการติดต่อสองทางที่ให้ความ พอใจได้เทียบเท่ากับการช้อปปิ้งบนเว็บที่ได้รับความเชื่อถือมากที่สุด