เกาะช้าง

การเดินทางไปเกาะช้าง

แผนที่เกาะช้าง

ดำน้ำดูปะการังเกาะช้าง

ขั้นตอนการจอง

ติดต่อเรา
สยามบีช รีสอร์ท เกาะช้าง

โดย Pumz   วันที่ 26/12/2555  13:26 น.
สยามบีช รีสอร์ท เกาะช้าง เลขที่ 100/1 หมู่ 4 โลนลี่บีช เกาะช้าง จังหวัดตราด สยามบีช รีสอร์ท เกาะช้างตั้งอยู่บนหาดท่าน้ำหรือโลนลี่บีช  เกาะช้างเป็นเกาะที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับ สองของประเทศไทย และเป็นอุทยานแห่งชาติทางทะเลซึ่งมีสภาพแวดล้อมเป็นธรรมชาติที่มีความน่าสนใจ มีทั้งสัตว์ป่า สัตว์ที่อยู่ในทะเล น้ำตก ภูเขา ป่าดงดิบ และทางรีสอร์ทยังมีกิจกรรมอื่นๆที่น่าสนใจ การเดินทางจากท่าเรือเฟอร์รี่เกาะช้างถึงรีสอร์ทระยะทางเพียง 20 กิโลเมตร สามารถเดินทางโดยทางบกและทางอากาศ


สยามบีช รีสอร์ท เกาะช้าง อยู่ท่ามกลางความงามแห่งทะเลตะวันออก ให้แหล่งพักผ่อนแบบติดชายหาด รวบรวมความทันสมัยความสะดวกสบายไว้อย่างกลมกลืน พร้อมสระว่ายน้ำแนบชิดชายทะเล ท่ามกลางความร่มรื่นของแมกไม้นานาพันธุ์หาดทรายขาวกับมุมพักผ่อนที่เป็นส่วนตัว ลองลิ้มอาหารทะเลสดที่ส่งตรงจากท้องทะเล  อิ่มอร่อยกับผลไม้หลากชนิดที่ขึ้นชื่อของเมืองตราด เพลิดเพลินกับการบริการท่องเที่ยว


ห้องพักของ สยามบีช รีสอร์ท เกาะช้าง มีอยู่หลายประเภทแบบ มีแบบ Deluxe , Pool Villa , และแบบ Bungalow (อยู่บนเนินเขา) และคุณสามารถผ่อนคลายไปกับสระว่ายน้ำเพียงแช่ตัวในน้ำเย็นๆในสระว่ายน้ำก็จะทำให้ท่านสดชื่นอีกครั้ง สระว่ายน้ำของเรา สระว่ายน้ำของเรามีความเป็นส่วนตัว ท่านเพลิดเพลินผ่อนคลายไปกับการว่ายน้ำ