เกาะช้าง

การเดินทางไปเกาะช้าง

แผนที่เกาะช้าง

ดำน้ำดูปะการังเกาะช้าง

ขั้นตอนการจอง

ติดต่อเรา
เดอะเดวา รีสอร์ท

โดย Pumz   วันที่ 21/12/2555  10:19 น.
เดอะเดวา รีสอร์ท  รีสอร์ทสุดชิคที่หาดคลองพร้าว รีสอร์ททันสมัยภายใต้รูปลักษณ์สถาปัตยกรรมชนบทเขตร้อน ผสมผสานกับความทันสมัยในปัจจุบันได้อย่างลงตัว เมื่อท่านได้เดินทางไปถึงรีสอร์ทท่านจะพบกับความประทับใจที่ไม่รู้ลืม กับบรรยากาศองวิวทะเลที่สามารถมองเห็นได้จากระเบียงส่วนตัวของห้องพัก และชายหาดคลองพร้าวที่ยาวกว่า 600 เมตร ทุกห้องพักได้รับการออกแบบมาอย่างสวยงาม ซึ่งจะช่วยเปลี่ยนมุมมองให้กับวันพักผ่อนของคุณ

 


เดอะเดวา รีสอร์ท  มีความหมายว่า “เทวะ” ในภาษาไทย อันเป็นคำจำกัดความที่สะท้อนถึงแนวความคิดและที่มาของรีสอร์ท เดอะเดวา รีสอร์ท  แห่งนี้ที่ต้องการสื่อถึงพลังความแข็งแกร่ง ความหนักแน่น ความสรรสร้าง และมนต์เสน่ห์แบบตะวันออก ผ่านงานสถาปัตยกรรมการออกแบบตกแต่งในแบบ Rustic Tropical อาทิ เช่น อาคารปูนเปลือยขัดมัน สระว่ายน้ำสีดำประกายทองงามระยิบเมื่อต้องแสง หลังคาหญ้าคาและไม้ซีดาร์ และวัสดุตกแต่งต่างๆที่เน้นวัสดุจากธรรมชาติ เพื่อให้ผู้เข้าพักรู้สึกใกล้ชิดกับธรรมชาติมากยิ่งขึ้น

  
 
เดอะเดวา รีสอร์ท มีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน พร้อมด้วยห้องพักจำนวน 40 ห้อง และวิลล่าจำนวน 19 หลัง เป็นรีสอร์ทที่ทุกคนต่างพูดถึงทั้งความสวยงามของการตกแต่งรีสอร์ท ทั้งบรรยากาศที่น่าประทับใจ ทั้งการบริการที่เป็นมืออาชีพ เพราะจุดดี จุดเด่นของรีสอร์ททำให้รีสอร์ทนี้ เป็นรีสอร์ทที่ทุกคนต่างกล่าวถึงทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ