เกาะช้าง

การเดินทางไปเกาะช้าง

แผนที่เกาะช้าง

ดำน้ำดูปะการังเกาะช้าง

ขั้นตอนการจอง

ติดต่อเรา
รามายานา เกาะช้าง รีสอร์ท แอนด์ สปา

โดย Pumz   วันที่ 17/12/2555  09:40 น.
รามายานา เกาะช้าง รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ที่หาดคลองพร้าว เกาะช้าง เป็นรีสอร์ทไม่ติดทะเล ห่างจากหาดประมาณ 2 กิโลเมตร รีสอร์ทสไตล์บูติค ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันสวยงามของเกาะช้าง ที่ผสมผสานอย่างลงตัวกับการออกแบบตกแต่งสไตล์โอเร็ลตัลร่วมสมัย ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากมหากาพย์เรื่องรามเกียรติ์ ในการออกแบบตกแต่ง และนำชื่อตัวละครและสถานที่ในเรื่องมาเรียงร้อยเรื่องราวเป็นชื่อห้องพักและสถานที่ต่างๆภายในรีสอร์ท

 

ห้องพักที่ รามายานา เกาะช้าง รีสอร์ท แอนด์ สปา ใช้ชื่อตัวละครของเรื่องรามเกียรติ์ เช่น Hanuman, Ravana และ Rama ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และภายในรีสอรทก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่มากมายอีกเช่นกัน เช่น มีห้องสปา ห้องฟิตเนส สระว่ายน้ำ ห้องประชุม และ ร้านอาหาร 3 ร้าน ถือว่าเป็นรีสอร์ทที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้งในห้องพักและพร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลายมากมาย

 

และถึงแม้ว่า รามายานา เกาะช้าง รีสอร์ท แอนด์ สปา จะไม่ใกล้ทะเล แต่ก็มีบริการรถรับ-ส่งไปยัง บีช เทอร์เรซ พื้นที่หน้าหาดคลองพร้าวบริการสำหรับลูกค้าของรีสอร์ทโดยเฉพาะทุก 30 นาที โดยรีสอร์ทได้จัดเตรียมผ้าขนหนู เตียงอาบแดด ร่ม เรือคายัค ร้านอาหารบริการอาหารและเครื่องดื่ม และพนักงานให้บริการตลอดวันทำให้ รามายานา เกาะช้าง รีสอร์ท แอนด์ สปา จึงเป็นอีกหนึ่งคำตอบสำหรับผู้แสวงหาความหมายของการพักผ่อนและความสนุกนานในความเป็นส่วนตัวท่ามกลางธรรมชาติ