เกาะช้าง

การเดินทางไปเกาะช้าง

แผนที่เกาะช้าง

ดำน้ำดูปะการังเกาะช้าง

ขั้นตอนการจอง

ติดต่อเรา
แจ้งรหัสบนเว็บไซด์

โดย Siammedee   วันที่ 10/9/2556  16:38 น.

เพียง !! แจ้งรหัสที่เห็นอยู่บนหน้าเว็บไซด์ ekohchang.com
  

รับส่วนลดพิเศษจากการจองห้องพักไปเลย ......
คุณเห็นรหัสหน้าเว็บไซด์หรือเปล่า ?? แจ้งเรามาเลย รับส่วนลดห้องพักที่ เสม็ด แซนด์ ซี รีสอร์ท เกาะเสม็ด 200 บาท ( 100 บาท / คืน) ทันที ง่ายๆ เพียง ..... 

เงื่อนไข

- จองห้องพักที่ เสม็ด แซนด์ ซี รีสอร์ท เกาะเสม็ด กับเว็บไซด์ www.koh-samet.org จำนวน 2 คืนขึ้นไป 
- ประเภทห้องพัก Sky Deluxe , Small Behind และ Family House ( รีบจอง ห้องพักมีจำนวนจำกัด ) 
- ระยะเวลาเข้าพัก 25 ธันวาคม 2556 - 5 มกราคม 2557
- รหัสที่แจ้งกับทางพนักงาน ก่อนการจองห้องพัก ต้อง เป็นรหัสและโปรโมชั่นที่อยู่บนหน้าเว็บไซด์ปัจจุบันเท่านั้น (รหัสและโปรโมชั่นจะเปลี่ยนไปเรื่อยๆ)

เสม็ด แซนด์ ซี รีสอร์ท เกาะเสม็ด  รีสอร์ทบนหาดทรายแก้ว หาดยอดนิยมของเกาะเสม็ด เดินทางง่าย หาของกินง่าย หาดทรายขาว น้ำทะเลใสสะอาด ความพิเศษของที่รีสอร์ทนี้คือ รีสอร์ทติดทะเลบนหาดทรายแก้ว คุณเดินไม่กี่ก้าวก็ถึงหาดทรายที่ขาวละเอียด นุ่มเท้า และให้บรยากาศที่คึกคัก สมกับเป็นหาดยอดนิยมของเกาะเสม็ด พร้อมด้วยเครื่องเล่นทางน้ำที่รวมมาไว้บนหาดทรายแก้ว  

   

หาดทรายแก้ว การเดินทางที่สะดวกสบาย คุณสามารถนั่งเรือจากฝั่งบ้านเพ เพื่อมายังท่าเรือหน้าด่าน จากนั้นคุณต่อรถสองแถวมาที่หาดทรายแก้วเพียง 5 นาที เท่านั้น คุณก็มาถึง เสม็ด แซนด์ ซี รีสอร์ท เกาะเสม็ด แล้ว หากใครที่ไม่ชอบการนั่งรถบนเกาะนานๆ แนะนำที่หาดทรายแก้วเลย สะดวกสบาย อีกทั้งบนหาดทรายแก้วยังมีร้านอาหาร ร้านขายของ ร้านสะดวกซื้อมากมาย 

   

เสม็ด แซนด์ ซี รีสอร์ท เกาะเสม็ด รีสอร์ทที่ใครๆต่างตามหา ด้วยลักษณะพิเศษแบบบ้านไม้ มีให้บริการแบบห้องพักขนาด 2 ท่น และห้องพักแบบครอบครัว เพียง 5 เมตรจากห้องพักของคุณ คุณก็จะได้พบกับหน้าหาดของหาดทรายแก้ว และเดินไปทางขวามือของคุณเพื่อเชื่อมไปยัง อ่าวไผ่ คุณก็จะได้อารมณ์มาเยือน 2 หาดของหาดทรายแก้วแล้ว 

 

และช่วงปีใหม่ เกาะเสม็ดเป็นเกาะ เกาะหนึ่งที่เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก ทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ ดังนั้น ที่พัก รีสอร์ท จะเต็มทุกหาดอย่างรวดเร็ว และยิ่งเป็นที่หาดทรายแก้วด้วยแล้ว รีสอร์ทจะเต็มเร็วมากๆๆ บางที่เต็มก่อนล่วงหน้า 3 เดือน กันเลยทีเดียว ดังนั้น จองห้องพักที่ เสม็ด แซนด์ ซี รีสอร์ท เกาะเสม็ด วันนี้ คุณได้ทั้งห้องพักเพื่อไปเที่ยวแน่นอน และยังได้รับส่วนลดพิเศษจากเราอีกด้วย รีบจอง ห้องพักมีจำนวนจำกัด  

  

โปรโมชั่นนี้ อาจมีการเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า