เกาะช้าง

การเดินทางไปเกาะช้าง

แผนที่เกาะช้าง

ดำน้ำดูปะการังเกาะช้าง

ขั้นตอนการจอง

ติดต่อเรา
ซีวิวรีสอร์ทแอนด์สปาเกาะช้าง

โดย Pumz   วันที่ 13/12/2555  14:00 น.
  

ซีวิวรีสอร์ทแอนด์สปาเกาะช้าง
 เป็นรีสอร์ทที่อยู่ท่ามกลางความงามแห่งทะเลตะวันออก ซีวิวรีสอร์ทแอนด์สปาเกาะช้าง แหล่งพักผ่อนสำหรับคนรักทะเลที่รวบรวมความทันสมัยความสะดวกสบาย ไว้อย่างกลมกลืนท่ามกลางความร่มรื่นของทิวมะพร้าวและแมกไม้นานาพันธุ์ หาดทรายขาวกับมุมพักผ่อนที่เป็นส่วนตัว ลองลิ้มอาหารทะเลสดที่ส่งตรงจากท้องทะเลอิ่มอร่อยกับผลไม้หลากชนิดที่ขึ้นชื่อของเมืองตราด เพลิดเพลินกับการบริการท่องเที่ยว พักผ่อนตามเกาะน้อยใหญ่ของอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะช้าง  

ซีวิวรีสอร์ทแอนด์สปาเกาะช้าง ตั้งอยู่ที่ 10/2 ม.4 หาดไก่แบ้ เกาะช้าง ตราด เป็นรีสอร์ทขนาดใหญ่ มีห้องพักหลายประเภท มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ถึง 2 สระ มีจุดชมวิวที่สวยจุดหนึ่งบนเกาะช้าง เป็นจุดเดียวกับจุดชมวิวไก่แบ้ ห้องพักมองเห็นวิวทะเลทุกห้อง เนื่องจากสร้างไล่ระดับขึ้นไป มีหลายตึก เป็นรีสอร์ทที่พิเศษตรงที่ มีเคเบิ้ลคาร์ สำหรับลูกค้าที่พักตึกด้านบน หรือลูกค้าที่ต้องการเดินทางไปชมจุดชมวิวด้านบน อีกทั้งห้องอาหารเช้าของรีสอร์ท ยังจัดไว้ที่ตึก 3 ซึ่งเป็นตึกที่วิวสวยอีกตึกหนึ่งของ ซีวิวรีสอร์ทแอนด์สปาเกาะช้าง ทานอาหารเช้าพร้อมสูดอากาศยามเช้าที่สดชื่น 

 
 
 


ร้านอาหารที่ ซีวิวรีสอร์ทแอนด์สปาเกาะช้าง มี 3 ร้าน คือร้านอาหารซันเซท บีช ร้านอาหารไลท์เฮ้าส์ และร้านอาหารซันเซทเทอเรส เป็นอาหารนานาชาติ วิวสวย พร้อมอาหารหลากรสที่แสนอร่อย