เกาะช้างแกรนด์วิว รีสอร์ทสไตล์ไทย ๆ บนเกาะช้างที่บรรยากาศดีเว่อร์

โอ้ นี่คือยุคออเจ้าหรือกระไร ทำไมช่างงดงามเช่นนี้ ที่เห็นว่าอินแบบนี้ก็ไม่ใช่อะไรหรอกนะ แต่มีที่พักอยู่ที่หนึ่งนะซิ ที่น่าไป๊น่าไป เป็นที่พักสไตล์ไทย ๆ ที่น่าเข้าไปจับจองเป็นลูกค้าซะเหลือเกินก็บวกกับกระแสออเจ้ากำลังดังก็เลยอยากจะมาแบ่งปันที่พักแนวทรงไทยให้กับทุก ๆ คนได้ไปเที่ยวกัน แต่ต้องบอกก่อนว่าไม่ได้อยู่ภาคพื้นฝั่งเรา ๆ นะจ๊ะแต่งานนี้ต้องออกไปเกาะจ้า  ที่นี่มีชื่อว่าเกาะช้างแกรนด์วิวจ้า เป็นที่พักที่น่าสนใจมาก  ๆ จึงเอามาฝากทุก ๆ คนกันให้ได้ไปเที่ยวกันเยอะ ๆ


อยากจะบอกเหลือเกินว่าเพียงสบตาเธอนั้นก็ตกหลมุรักเลยละ เพราะที่พักเป็นการสร้างแบบสไตล์สมัยใหม่แบบบ้านกระจกนี่แหละแต่ที่ยอดเยี่ยมเลยเห็นจะเป็นการเอามาผสมผสานเข้ากันของความเป็นทรงไทย จึงดูแล้วเป็นอาคารที่ค่อนข้างมีเอกลักษณ์มาก ๆ คือเห็นแล้วรู้เลยว่าเป็นแนวไทยจากประเทศไทย เพราะเกาะช้างแกรนด์วิวทำออกมาได้ลงตัวมาก ๆ น่าพักอาศัย ห้องน้ำห้องนอนขนาดไม่ใหญ่มากแต่ก็ถือว่าโอเค เน้นการตกแต่งบรรยากาศเป็นสไตล์ไทย ๆ ด้วยเครื่องไม้และเฟอร์นิเจอร์ไม้ต่าง ๆ

เกาะช้างแกรนด์วิวมีบ้านแยกออกเป็นหลัง ๆ และยังมีแบบเดี่ยว คุณสามารถเลือกเข้าพักได้เลยตามความชอบ มีมุต่าง ๆ สวยและน่ารักเหมาะมากสำหรับการนั่งเล่นพักผ่อน มีสระว่ายน้ำเพื่อความผ่อนคลายและยังมีร้านบาร์เบียร์เล็ก ๆ ที่สุดแสนจะน่ารักเป็นเรือนไม้เอาไว้บริการอีกด้วย ให้ความรู้สึกเป็นไทย ๆ พนักงานบริการดี เครื่องดื่มอร่อย พร้อมด้วยวิวที่ชวนมอง หิว ๆ ก็ไปต่อด้วยอาหารที่รอพร้อมเสิร์ฟให้กับคุณอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นอาหารสไตล์ไหนก็เพียงขอให้บอกแล้วมีเสิร์ฟถึงที่แน่นอน กิจกรรมก็ง่าย ๆ อย่างการดำน้ำดูปลาและปะการังหรือจะพายเรือเล่นก็ดีมาก

เกาะช้างแกรนด์วิว ยินดีต้อนรับให้คุณได้มาพักผ่อนกับธรรมชรติในแบบที่เป็นมีความเป็นไทย ยิ่งมีความบรรยากาศเงียบสงบมีมุมนั่งเล่นน่ารัก ๆ หลายจุดและหากปวดเมื่อยก็สามารถนวดสปาเพื่อการผ่อนคลายได้อีกด้วย นวดไปฟังเสียงคลื่นไปรับรองว่าถูกใจแน่นอน ต้องลองหาอากาสมาให้ได้สักครั้งในชีวิตแล้วครั้งต่อ ๆ ไปจะต้องอยากกลับมาอีก บอกเลยว่ามีความเป็นไทยและกลมกลืนกับความเป็นธรรมชาติมากจนเหมือนกับคุณได้อยู่ที่บ้านของคุณเอง ทั้งเงียบสงบและสบายการตกแต่งก็สบายตา มีอาหารให้เจริญใจ เป็นอันยอดเยี่ยม

Social Plus Travel

ติดต่อจองห้องพักเกาะช้าง ไอดีไลน์   @socialplus 
โทร 083 078 9006 ,083 078 9008 , 083 556 0863 ,080 285 6132
บริษัท โซเชียลพลัส ซิสเต็ม จำกัด เลขที่ใบอนุญาต ประกอบธุรกิจท่องเที่ยว 12/02732

By | 2019-05-13T03:58:08+00:00 November 22nd, 2018|ที่พักเกาะช้าง|0 Comments

About the Author:

Leave A Comment