เที่ยวเกาะช้าง นอนเกาะช้าง แกรนด์ วิว รีสอร์ท  สงบสุขตลอด ไม่ทำให้รู้สึกตกจากหลังช้าง

เที่ยวเกาะช้าง นอนเกาะช้าง แกรนด์วิว รีสอร์ท  สงบสุขตลอด ไม่ทำให้รู้สึกตกจากหลังช้าง

            ใครใคร ก็อยากมีความสุข กับวันพักผ่อนของตนเองทั้งนั้น คงไม่มีใครอยากเอาวันหยุดอันน้อยนิดของตน ไปพบกับความวุ่นวาย ให้เหนื่อยกาย หรือเหนื่อยใจเฉกเช่นวันธรรมดา หากโลเคชันวันพิเศษและวันแห่งความสุขของท่านคือเกาะช้าง  เกาะช้าง แกรนด์วิว รีสอร์ท จึงถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะไม่ทำให้ท่านผิดหวัง ไม่ทำให้ท่านรู้สึกเหมือนตกจากหลังช้าง แต่จะนำพาท่านไปพบกับความสงบสุขมิรู้ลืม

เกาะช้าง แกรนด์วิว รีสอร์ท ถูกออกแบบด้วยความคลาสสิกผสมผสานความเป็นไทยได้อย่างลงตัว ห้อมล้อมด้วยธรรมชาติ โทนอาคารส่วนใหญ่เป็นสีขาวบริสุทธิ์สะอาดตา ตัดกับสีฟ้าของน้ำทะเลที่ดูสดใสให้ความสบายใจ ห้องพักที่นี่มีให้เลือกหลายแบบ ไม่ว่าท่านจะมาพักผ่อนคนเดียว มา เป็นคู่ หรือมาทั้งครอบครัว ระเบียงห้องนอนจะทำให้ท่านได้ดื่มดำกับลมทะเลได้อย่างเต็มที่ ในขณะเดียวกันท่านจะมองเห็นสวนเขตร้อนที่เพิ่มความสวยงามและทำให้ท่านได้รู้สึกเหมือนกับสัมผัสกับธรรมชาติมากยิ่งขึ้นไปอีก บนเตียงนุ่มนุ่มท่านจะสังเกตเห็นผ้าขนหนูสีขาวสะอาดที่ถูกพับในรูปแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นรูปช้าง นกพิราบเสรีภาพ หงส์ หรือในรูปแบบเรียบร้อยแต่ไม่ธรรมดา  แสดงถึงความใส่ใจแม้ในเรื่องเล็กน้อย ของเจ้าของสถานที่ ที่พร้อมบริการ และยินดีต้อนรับท่านเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งความทรงจำที่ดีที่นี่

ห้องอาหารทะเลคุณหลวงเป็นส่วนหนึ่งของ เกาะช้าง แกรนด์วิว  รีสอร์ท บริการอาหารทะเลสดๆ และอาหารไทยอย่างหลากหลายให้ท่านได้เลือกรับประทาน หากท่านมาในช่วงเวลาที่เหมาะสม ท่านจะได้รับประทานอาหารท่ามกลางบรรยากาศของพระอาทิตย์ตกดินที่สวยงาม และเอาใจคอนักดื่มทั้งหลายด้วยเบียร์ที่ไม่ได้มีแต่เบียร์ไทยเท่านั้น ยังรวมเอาเบียร์ชั้นนำของแต่ละประเทศมาให้ท่านได้ลิ้มลองอีกด้วย

นอกจากชายหาดมีทรายสีขาวที่สวยและน้ำทะเลที่ใสพร้อมจะให้ท่านได้ทอดน่อง ทอดอารมณ์ หรือเดินเล่นอย่างสบายใจแล้ว ท่านสามารถเลือกว่ายน้ำเล่นในสระกลางแจ้งของที่พักก็ได้เพราะให้ความรู้สึกเหมือนเล่นในทะเล นอกจากนี้ยังมีบริการสำหรับนักท่องเที่ยวที่รักความสนุก ชอบการผจญภัย และความท้าทายทุกคนด้วยกิจกรรมดำน้ำตื้นและดำน้ำลึก เพื่อให้ท่านได้สัมผัสธรรมชาติโลกของทะเลอีกด้านที่อาจไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน ทั้งฝูงปลาตัวเล็กและปะการัง หลากสี

ดังนั้นความรู้สึกตกจากหลังช้างจะไม่มีทางเกิดขึ้นอย่างแน่นอน หากท่านมาเที่ยวที่เกาะช้าง แล้วมาเลือกพักที่ เกาะช้าง แกรนด์วิว รีสอร์ท เพราะทุกการออกแบบ ทุกกิจกรรม และทุกบริการ ล้วนถูกรังสรรค์ขึ้นมาเพื่อความสุข ความสงบ ของท่าน ผู้ที่มาเยี่ยมเยือน

Social Plus Travel

ติดต่อจองห้องพักเกาะช้าง ไอดีไลน์   @socialplus 
โทร 083 078 9006 ,083 078 9008 , 083 556 0863 ,080 285 6132
บริษัท โซเชียลพลัส ซิสเต็ม จำกัด เลขที่ใบอนุญาต ประกอบธุรกิจท่องเที่ยว 12/02732

By | 2018-11-19T08:45:59+00:00 November 19th, 2018|ที่พักเกาะช้าง|0 Comments

About the Author:

Leave A Comment