ที่พักเกาะช้างสำหรับคนชอบช้าง ทริปนี้มีแต่คำว่าช้าง ช้าง ช้าง

                 เมื่อพูดถึงเกาะช้าง คำถามแรก ๆ ที่เรามักจะได้ยินคือ ที่เกาะช้างมีช้างจริงไหม? เป็นคำถามยอดนิยมที่หลาย ๆ คนสงสัยว่าชื่อเกาะช้างนั้นจะมาจากช้างจริง ๆ หรือเปล่า เพราะเกาะช้างก็ขึ้นชื่อในเรื่องของทะเลที่ดูจะไปคนละทางกับช้าง วันนี้เราจึงจะพาไปเที่ยวเกาะช้างในทริปพิเศษ เพราะทริปนี้จะมีแต่คำว่าช้าง ช้าง ช้าง

ช้างแรกก็คือ ที่พักเกาะช้าง โดยที่พักของเรานั้นก็ยังคงคอนเซปต์ของช้างเอาไว้ เพราะที่พักเรามีชื่อว่า ช้างบุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา เมื่อเดินทางเข้ามาถึงหน้ารีสอร์ทก็จะได้เห็นช้างตกแต่งไว้ที่ขอบสระเป็นสัญลักษณ์ของช้างบุรี รีสอร์ท ที่พักเกาะช้าง แห่งนี้ตั้งอยู่บนหาดทรายขาว ชายหาดขึ้นชื่ออันดับต้น ๆ ของเกาะช้าง มีความสวยงาม เงียบสงบและเป็นส่วนตัว หาดทรายขาวละเอียด สามารถเดินลงชายหาดเล่นน้ำได้ ทางด้านหน้ารีสอร์ทมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ให้ลงเล่นกันได้ทุกเพศทุกวัยไม่ว่าจะเป็นเด็กหรือผู้ใหญ่ เพราะมีสระเด็กสำหรับน้อง ๆ หนู ๆ ตัวน้อยที่อยากเล่นน้ำโดยเฉพาะ

ช้างที่ 2 ได้แก่ บ้านช้างไทย เป็นหมู่บ้านที่มีกิจกรรมร่วมกับช้างให้เลือกทำหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการขี่ช้างเที่ยวชมวิวหรือการอาบน้ำให้ช้าง หากใครที่อยากมาเห็นช้างที่เกาะช้างก็จะต้องไม่พลาดมาเที่ยวบ้านช้างไทย เพราะน้องช้างของที่นี่มีความพิเศษหลายอย่าง เช่น เต้นระบำช้าง ระบายสี นวด ฯลฯ เพื่อที่จะได้ไปบอกคนอื่น ๆ ได้ว่าที่เกาะช้างนั้นมีช้างจริง ๆ นะ แล้วก็มีเยอะด้วย

ส่วนช้างที่ 3 ก็เป็นช้างที่อยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลสักเท่าไหร่เพราะช้างน้อยตัวนั้นก็คือเราเอง ถึงแม้ว่าไซส์จะค่อนข้างใกล้เคียงกับน้องช้างที่บ้านช้างไทยแต่ก็มีความมั่นใจเต็มร้อยที่จะมาใส่ชุดว่ายน้ำเล่นน้ำที่นี่ เพราะอย่างที่บอกคือที่พักเกาะช้างของเรานั้นมีความเป็นส่วนตัวมาก การใส่ชุดว่ายน้ำเดินเล่นที่ชายหาดหรือเล่นน้ำจึงถือเป็นเรื่องที่ปกติสุด ๆ ของที่นี่ เราเลยเต็มที่กับการท่องเที่ยวในครั้งนี้เป็นพิเศษ เพราะถึงหุ่นจะไม่สวยเท่าไหร่แต่หากมั่นใจเราก็สามารถมีความสุขได้อย่างแน่นอน

หากใครสนใจอยากมาเยือนถิ่นช้างแบบเราก็สามารถเดินทางมาได้ที่ช้างบุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา เพราะนอกจากสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ แล้ว ที่พักเกาะช้างแห่งนี้ยังมีสปาให้เลือกผ่อนคลายกันด้วย เป็นรีสอร์ทที่เหมาะสำหรับการมาเที่ยวพักผ่อนในบรรยากาศเงียบ ๆ และเป็นส่วนตัว

เลือกจองห้องพักเกาะช้างที่  www.ekohchang.com/TH-Koh-Chang

 

Social Plus Travel

ติดต่อจองห้องพักเกาะช้าง ไอดีไลน์   @socialplus 
โทร 083 078 9006 ,083 078 9008 , 083 556 0863 ,080 285 6132
บริษัท โซเชียลพลัส ซิสเต็ม จำกัด เลขที่ใบอนุญาต ประกอบธุรกิจท่องเที่ยว 12/02375

By | 2018-07-09T09:46:19+00:00 July 24th, 2018|ที่พักเกาะช้าง|0 Comments

About the Author:

Leave A Comment