ที่พักเกาะช้าง 1 ที่หลับ 4 ที่นอนบนเกาะช้าง

หลังจากที่เลือกที่พักเกาะช้างอยู่นานเพราะเลือกไม่ได้สักทีว่าจะไปนอนพักที่หาดไหนดี เพราะที่พักหาดไหนก็ดูสวยไปหมดทุกหาด เพื่อนเราจึงเอ่ยปากขอเป็นคนจองให้เองและบอกกับเราว่าจะพาไปนอนทุกหาดเลย ด้วยความไว้ใจจึงให้เพื่อนเป็นคนจองให้โดยไม่ได้เอะใจอะไรเลยจนเป็นที่มาของ 1 ที่หลับ 4 ที่นอนบนเกาะช้าง

ถึงแม้ว่าในการเดินทางครั้งนี้เพื่อนเราจะทำได้จริง ๆ อย่างที่พูด แต่มันก็ไม่ได้เป็นไปตามที่คาดหวังเอาไว้ เพราะ 1 ที่นอนของเรานั้นคือ วี เจ ซีเรนีตี้ เกาะช้าง ที่พักเกาะช้าง ตลอด 4 คืนที่ได้นอนหลับพักผ่อนอยู่ที่นี่ ส่วนอีก 4 ที่นอนก็เป็นหาดใกล้เคียงที่เราบ่นเอาไว้ว่าอยากไปนอน เจ้าเพื่อนตัวแสบก็เลยพาเราไปนอนมาทุกที่จริง ๆ

เริ่มกันที่หาดแรก คือ หาดคลองพร้าว เป็นหาดจากหน้าที่พักของเราเอง เพราะเพื่อนเห็นว่านอนอยู่แต่ในที่พักเกาะช้างคงจะไม่ได้ใกล้ชิดธรรมชาติสักเท่าไหร่จึงชวนมานอนคลุกทรายที่หน้าหาดกันเลย ซึ่งในหาดคลองพร้าวนั้นก็มีความพิเศษมากกว่าหาดอื่น ๆ ตรงที่มีน้ำตกคลองพลูไหลลงมาชนกับชายหาดด้วย หากมองขึ้นไปบนบกจะเห็นคลองพร้าวอยู่ไม่ไกล ส่วนบรรยากาศของหาดนี้ก็ไม่ค่อยพลุกพล่าน ค่อนข้างเงียบ และเป็นส่วนตัว ที่นอนแหล่งที่ 2 คือ หาดไก่แบ้ เป็นหาดที่อยู่ทางซ้ายของหาดคลองพร้าว พื้นที่หน้าหาดค่อนข้างกว้าง น้ำใสสะอาด เป็นที่นิยมสำหรับการมานอนอาบแดด มีจุดชมวิวไก่แบ้อยู่ไม่ไกล ส่วนที่นอนแหล่งที่ 3 คือ หาดไข่มุก เป็นหาดที่อยู่ทางขวาของหาดคลองพร้าวซึ่งที่พักเรา วี เจ ซีเรนีตี้ เกาะช้าง  ตั้งอยู่ที่หาดนี้นั่นเอง บรรยากาศของหาดไข่มุกดูสวยงามเหมือนกับชื่อหาดเลย มีทรายที่ขาวนวลละเอียด เมื่อกระทบกับน้ำทะเลสีฟ้าครามแล้วดูสวยงามและโดดเด่นจนอดใจไม่ไหวที่จะลงไปเล่นน้ำ ส่วนที่นอนสุดท้ายก็คือ หาดทรายขาว อยู่ถัดไปจากหาดไข่มุก มีหาดทรายที่ขาวสมชื่อ หน้าหาดกว้าง เรียงรายไปด้วยต้นมะพร้าวริมชายฝั่ง บรรยากาศร่มรื่น เหมาะสำหรับการพักผ่อน

และนี่ก็คือ 4 ที่นอนบนเกาะช้างที่เราได้ไปสัมผัสมาด้วยตนเอง ถึงแม้จะไม่ได้ไปนอนพักที่นั่นจริง ๆ แต่ก็ถือเป็นโอกาสดีที่ได้ไปเที่ยวชมหาดต่าง ๆ บนเกาะช้าง เพราะว่าที่นี่สวยสมคำร่ำรือ และถึงแม้ทริปนี้จะได้ไปนอนเล่นในหลาย ๆ หาด แต่ที่นอนที่ทำให้เราประทับใจไม่น้อยเลยก็คือ วี เจ ซีเรนีตี้ เกาะช้าง เพราะเป็นที่พักเกาะช้างที่ตอบโจทย์นักท่องเที่ยวได้เป็นอย่างดี มีความสะดวก สะอาด สงบ และที่สำคัญคือสวยมากด้วย รู้สึกว่าเลือกไม่ผิดจริง ๆ ที่ได้มาพักที่นี่ ถึงจะไม่ได้เป็นคนเลือกเองก็เถอะ

เลือกจองห้องพักเกาะช้างที่  www.ekohchang.com/TH-Koh-Chang

 

Social Plus Travel

ติดต่อจองห้องพักเกาะช้าง ไอดีไลน์   @socialplus 
โทร 083 078 9006 ,083 078 9008 , 083 556 0863 ,080 285 6132
บริษัท โซเชียลพลัส ซิสเต็ม จำกัด เลขที่ใบอนุญาต ประกอบธุรกิจท่องเที่ยว 12/02375

By | 2018-07-09T08:11:54+00:00 July 20th, 2018|ที่พักเกาะช้าง|0 Comments

About the Author:

Leave A Comment