ที่พักเกาะช้าง เที่ยวให้สุดแล้วหยุดที่บาราลี บีช รีสอร์ท

เพราะการเที่ยวคือการพักผ่อน ดังนั้นอย่าปล่อยให้งานมาทำลายการท่องเที่ยวของเราค่ะเพื่อน ๆ รีบวางแพลนการท่องเที่ยวกันให้แน่นเข้าไว้อย่าได้พัก อย่างในการไปเที่ยวเกาะช้างครั้งนี้เราก็มีเวลาแค่เพียง 2 วัน แต่หากจะให้มานั่งหายใจทิ้งก็คงไม่เกิดประโยชน์เท่าไหร่ เลยรีบจองที่พักเกาะช้างแล้วออกเดินทางกันให้ไว

การเที่ยวคือการใช้เวลาว่างอย่างหนึ่ง ที่ถึงแม้บางทีจะไม่ว่างแต่ก็เราเน้นเที่ยวกันไว้ก่อนอยู่แล้ว จุดหมายปลายของเราอยู่ที่บาราลี บีช รีสอร์ท ที่พักเกาะช้าง สไตล์ไทยประยุกต์ติดทะเลในราคาเบา ๆ ส่วนวิวก็ไม่ได้มีอะไรมาก แค่มีสระว่ายน้ำใหญ่ ๆ ติดหน้าหาด และมีพระอาทิตย์ดวงโตตกอยู่หน้าหาดเท่านั้นเอง ส่วนการทานอาหารก็มีแค่อาหารทะเลสด ๆ ให้นั่งกินริมชายหาดและมีลมพัดเย็น ๆ จนชายกระโปรงเกือบตีหน้าเพื่อน

กิจกรรมบนเกาะช้างมีให้เลือกทำหลายสิ่งหลายอย่าง เราสามารถเลือกได้เลยว่าจะเที่ยวแบบไหน ทั้งการพายเรือชมหมู่บ้านชาวประมง ขี่ช้าง เที่ยวน้ำตก ดำน้ำ ขี่รถเอทีวี หรืออื่น ๆ แต่สำหรับผู้หญิงหวาน ๆ อย่างเราขอเลือกเป็นการคว้าเรือคายัคลงทะเลไปจ้วงแข่งกับเพื่อนเพื่อเพิ่มกล้ามแขนกันหน่อย ซึ่งก็ไม่ต้องกลัวว่าจะโดนคลื่นซัดเพราะว่าทะเลที่นี่คลื่นไม่โหดร้ายเหมือนทะเลที่อื่น จากนั้นก็เป็นกิจกรรมชายหาดที่ต้องใช้แรงไม่น้อยเลย นั่นคือ การวิ่งแข่ง และปิดท้ายด้วยกิจกรรมที่ต้องใช้ทักษะขั้นสูง นั่นคือ การเล่นก่อกองทรายนั่นเอง

หลังจากที่ใช้พละกำลังกันไปค่อนข้างเยอะแล้วก็ถึงเวลาผ่อนคลาย เพราะที่พักเกาะช้างของเรานั้นมีบริการนวดผ่อนคลายที่ซุ้มแบบเปิดที่ริมหาดกันด้วยจ้า อยากได้ท่าไหนบอกพี่ ๆ เขาได้เลย ไม่ว่าจะเป็นจัดหนักหรือจัดเบาพี่เขาก็จัดให้ได้ตลอด รับรองว่าจะต้องผ่อนคลายสบายตัวกันอย่างแน่นอน แต่หากใครไม่ชอบนวดก็สามารถไปนั่งจิบเครื่องดื่มเย็น ๆ นอนชิลริมสระว่ายน้ำได้

และสุดท้ายที่จะไม่พูดถึงไม่ได้ก็คือห้องพักของเรา เพราะเป็นห้องขนาดใหญ่ที่ได้จัดสรรปันส่วนเอาไว้เป็นอย่างดี โดยมีจุดเด่นอยู่ที่การออกแบบและตกแต่งโดยการยกสวนหย่อมมาไว้ในห้องพักได้อย่างลงตัว เตียงนอนออกแบบเป็นมุ้งครอบ ให้บรรยากาศที่อบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน แต่หากขาดเหลืออะไรก็สามารถแจ้งพนักงานได้ตลอด สมกับเป็นที่พักเกาะช้างที่เรามาหยุดเวลาเอาไว้จริง ๆ เพราะถึงจะเป็นช่วงเวลาสั้น ๆ แต่ก็ได้ใช้เวลากันอย่างคุ้มค่าเลยแหละ

เลือกจองห้องพักเกาะช้างที่  www.ekohchang.com/TH-Koh-Chang

 

Social Plus Travel

ติดต่อจองห้องพักเกาะช้าง ไอดีไลน์   @socialplus 
โทร 083 078 9006 ,083 078 9008 , 083 556 0863 ,080 285 6132
บริษัท โซเชียลพลัส ซิสเต็ม จำกัด เลขที่ใบอนุญาต ประกอบธุรกิจท่องเที่ยว 12/02375

 

By | 2018-07-09T03:40:30+00:00 July 19th, 2018|ที่พักเกาะช้าง|0 Comments

About the Author:

Leave A Comment