ที่พักเกาะช้างราคาไม่แพง จุดเริ่มต้นของการเดินทางสู่ทะเลที่ใหญ่อันดับ 2 ของประเทศไทย

หลังจากที่เกาะช้างอยู่ในลิสต์การเดินทางของเรามานาน วันนี้จึงถือเป็นโอกาสดีที่จะได้ไปเยือนเกาะช้างกันสักทีเพราะว่าที่พักเกาะช้างนั้นมีให้เลือกเยอะซะเหลือเกิน โดยที่พักที่เราเลือกมาก็เป็นที่พักราคาไม่แพง เพราะเราอยากให้เพื่อน ๆ ได้เห็นว่าการไปเที่ยวเกาะช้างนั้นไม่จำเป็นต้องใช้เงินเยอะเสมอไป

ที่พักเกาะช้างที่เราเลือกคือ ไชยเชษฐ์ รีสอร์ท มีให้เลือกหลายราคา เริ่มตั้งแต่ราคาพันต้น ๆ ซึ่งหากเทียบกับบรรยากาศและความสะดวกสบายต่าง ๆ แล้วถือว่าคุ้มค่ามาก เพราะไชยเชษฐ์ รีสอร์ทเป็นที่พักเกาะช้างติดทะเลที่มองเห็นพระอาทิตย์ตกดินได้อย่างสวยงามจากหน้าที่พัก ด้านหน้ารีสอร์ทเป็นสระว่ายน้ำ สามารถลงไปนอนแช่น้ำและถ่ายรูปตอนพระอาทิตย์ตกดินได้ ให้บรรยากาศที่ชิลสุด ๆ

ห้องพักของที่นี่มีให้เลือกหลายสไตล์ มีให้เลือกทั้งวิวเขาและวิวทะเล ตกแต่งแบบผสมผสานให้เข้ากับธรรมชาติได้อย่างลงตัว บรรยากาศรอบที่พักร่มรื่นไปด้วยต้นไม้นานาพันธุ์ ทำให้รู้สึกเย็นสบายตลอดทั้งวัน บรรยากาศของที่พักเกาะช้างแห่งนี้ค่อนข้างเป็นส่วนตัว ผู้คนไม่ค่อยพลุกพล่านกันสักเท่าไหร่ ส่วนใหญ่แล้วคนที่มาที่นี่ก็เพื่อมาพักผ่อนจริง ๆ เพราะความเงียบสงบกับความสวยงามของธรรมชาตินั้นเข้ากันได้เป็นอย่างดี

กิจกรรมที่ทำเมื่อเดินทางมาถึงเกาะช้างคือ การไปขี่รถเล่น เพราะเราอยากรู้ว่าเกาะช้างที่ใหญ่เป็นอันดับ 2 ของประเทศไทยนั้นจะเป็นยังไง โดยเริ่มจากการย้อนลงไปที่หาดไก่แบ้ก่อน เพราะหาดนี้เป็นหาดที่นิยมสำหรับนักท่องเที่ยว จากนั้นก็ขี่ขึ้นมาเรื่อย ๆ เลยหาดคลองพร้าวไปจะเป็นแหลมไชยเชษฐ์ จากนั้นก็จะเป็นหาดทรายขาว และถัดไปก็เป็นอ่าวคลองสน โดยพื้นที่ในแต่ละหาดนั้นกว้างขวางและมีหาดทรายทอดยาวมาก จะมีเพียงบางช่วงเท่านั้นที่เป็นหินแต่โดยรวมแล้วถือว่าสวยทุกหาดเลยจริง ๆ

การมาเกาะช้าง หากไม่ได้ลงเล่นน้ำก็เหมือนมาไม่ถึง เพราะน้ำทะเลที่นี่คลื่นไม่แรง สามารถลงไปเล่นน้ำได้แบบสบาย ๆ น้ำใสมาก หาดทรายก็ขาว เป็นทะเลที่เล่นน้ำได้อย่างมีความสุข เราสามารถมองเห็นผืนทรายได้อย่างชัดเจน ส่วนกิจกรรมอื่น ๆ ที่ไม่อยากให้พลาดคือ การดำน้ำและการพายเรือคายัคเที่ยวคลองพร้าว เพราะถึงจะเป็นกิจกรรมที่ให้อารมณ์การเที่ยวแตกต่างกันแต่ก็สวยงามไม่แพ้กันเลย

เราเชื่อว่าทะเลในแต่ละสถานที่มีความสวยงามอยู่ในตัวเองอยู่แล้ว และทะเลในแต่ละที่ก็ให้บรรยากาศที่ไม่เหมือนกันด้วย หากใครอยากลองไปสัมผัสความงามของเกาะช้างด้วยตนเองก็มีที่พักเกาะช้างราคาถูกให้เลือกหลายแห่ง เลือกพักให้ถูกใจแล้วไปเที่ยวเกาะช้างกันเถอะ

จองห้องพักเกาะช้าง  ไชยเชษฐ์ รีสอร์ท :  http://www.ekohchang.com/TH-Koh-Chang/Chai_Chet_Resort/

Social Plus Travel

ติดต่อจองห้องพักเกาะช้าง ไอดีไลน์   @socialplus 
โทร 083 078 9006 ,083 078 9008 , 083 556 0863 ,080 285 6132
บริษัท โซเชียลพลัส ซิสเต็ม จำกัด เลขที่ใบอนุญาต ประกอบธุรกิจท่องเที่ยว 12/02375

By | 2018-07-09T03:16:03+00:00 July 18th, 2018|ที่พักเกาะช้าง|0 Comments

About the Author:

Leave A Comment