ที่พักเกาะช้าง เที่ยวเกาะช้างแบบไม่เหงาเพราะเราอัดแน่นกิจกรรมไปเต็มกระเป๋า

คนไปเที่ยวทะเลส่วนใหญ่มักจะต้องการไปพักผ่อน แตกต่างจากเราที่ชอบไปเที่ยวทะเลเพราะอยากทราบว่าการไปทะเลนั้นสามารถทำกิจกรรมอะไรได้บ้าง เนื่องจากว่าทะเลในแต่ละที่ไม่เหมือนกัน การไปทะเลแต่ละครั้งของเราจึงเหมือนกับนักสำรวจ และนักผจญภัยที่อยากจะออกเดินทางเพื่อตามหาว่านอกเหนือจากกิจกรรมในที่พักเกาะช้างของตนเองแล้ว จะมีกิจกรรมอะไรสนุก ๆ ให้ทำอีกบ้าง

ก่อนอื่นขอแนะนำที่พักเกาะช้าง ของเรากันก่อน เพราะกิจกรรมที่เราจะไปทำในครั้งนี้อยู่ไม่ไกลจากที่พักเท่าไหร่นัก เผื่อว่าใครสนใจจะได้วางแผนกันถูก ที่พักของเราชื่อว่า คลองพร้าว รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทที่ตั้งอยู่บนหาดคลองพร้าว ซึ่งอยู่ไมไกลจากหาดไก่แบ้และแหลมไชยเชษฐ์ คลองพร้าว รีสอร์ทเป็นที่พักติดทะเลแบบทันสมัย มีห้องพักให้เลือกหลายแบบ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องฟิสเนต ห้องอาหาร และอื่น ๆ ส่วนบรรยากาศโดยรอบของที่พักก็ดูร่มรื่น บรรยากาศเย็นสบาย สงบและเป็นส่วนตัว

เมื่อได้แนะนำที่พักเกาะช้างกันไปแล้วก็ขอพูดถึงกิจกรรมรัว ๆ เลยว่าในทริปนี้เราได้ไปทำอะไรกันมาบ้าง

  • ดำน้ำ เป็นกิจกรรมที่ไม่ควรพลาดอย่างยิ่งเมื่อมาถึงเกาะช้าง เพราะน้ำทะเลของเกาะช้างใสมาก และยิ่งเป็นจุดดำน้ำก็จะยิ่งใสมากขึ้นไปอีก หากใครมีเวลาแนะนำให้ไปดำน้ำแบบเต็มวัน เพราะจะได้เที่ยวชมเกาะต่าง ๆ และได้ดำน้ำหลายเกาะ แต่หากไม่มีเวลาก็สามารถเลือกดำน้ำแบบครึ่งวันได้
  • พายเรือคายัคที่คลองพร้าว เป็นกิจกรรมชิล ๆ สำหรับการชมวิวสองฝั่งข้างคลองพร้าว โดยจะได้เห็นทัศนียภาพที่สวยงามและความอุดมสมบูรณ์ของป่าไม้ ได้เห็นวิถีความเป็นอยู่ของชาวบ้านในหมู่บ้านชาวประมง
  • ขี่รถ ATV เป็นกิจกรรมเสริมสำหรับคนที่ชอบความท้าทาย หากใครชอบความเร้าใจแบบนี้ก็สามารถไปตะลุยป่าบนเกาะช้างกันได้
  • เที่ยวน้ำตกคลองพลู กิจกรรมนี้เป็นของแถมจากการที่เราขี่รถ ATV ไปจนสุดเส้นทางจึงได้พบกับน้ำตกที่มีน้ำใสไหลเย็น สามารถลงไปนอนแช่น้ำชิล ๆ ได้เลย
  • ท่องจุดชมวิวไก่แบ้ หากใครอยากได้ภาพมุมสูงสวย ๆ ของเกาะช้างจะต้องขึ้นไปที่จุดชมวิวไก่แบ้เพราะจะได้เห็นวิวเกาะช้างกันแบบเต็ม ๆ ตา

และนี่คือกิจกรรมสนุก ๆ ที่เราได้ทำบนเกาะช้าง หากใครอยากมาเที่ยวเกาะช้างแบบไม่เหงาก็สามารถไปทำกิจกรรมสนุก ๆ แบบนี้บนเกาะช้างกันได้ รับรองว่าไม่มีเบื่อกันอย่างแน่นอน ส่วนใครที่กำลังมองหาที่พักเกาะช้างอยู่ คลองพร้าว รีสอร์ทก็เป็นที่พักทำเลดีที่แวดล้อมไปด้วยกิจกรรมสนุก ๆ มากมายเช่นกัน

http://www.ekohchang.com/TH-Koh-Chang/KlongPrao_Resort/

Social Plus Travel

ติดต่อจองห้องพักเกาะช้าง ไอดีไลน์   @socialplus 
โทร 083 078 9006 ,083 078 9008 , 083 556 0863 ,080 285 6132
บริษัท โซเชียลพลัส ซิสเต็ม จำกัด เลขที่ใบอนุญาต ประกอบธุรกิจท่องเที่ยว 12/02375

By | 2018-09-27T01:44:27+00:00 July 17th, 2018|ที่พักเกาะช้าง|0 Comments

About the Author:

Leave A Comment