ที่พักเกาะช้างที่ควรไปพักสักครั้ง เมอร์เคียว เกาะช้าง ไฮอะเวย์

เมื่อมีแพลนจะไปเที่ยวทะเลแน่นอนว่าสิ่งที่คนส่วนใหญ่ให้ความสำคัญในการเลือกก็คือ ที่พัก เพราะที่พักนั้นเป็นทั้งสถานที่สำหรับพักผ่อนและแหล่งท่องเที่ยว การเลือกที่พักดีจึงมีชัยไปกว่าครึ่ง วันนี้จึงมีที่พักเกาะช้างดี ๆ ที่คนไปเกาะช้างไม่ควรพลาดมาฝากกัน ส่วนจะเป็นที่ไหนไปดูกันเลย

ถึงแม้ว่าที่พักเกาะช้างจะมีหลายแห่ง แต่ที่พักที่ไม่ควรพลาดเมื่อมาเกาะช้างเลยก็คือ เมอร์เคียว เกาะช้าง ไฮอะเวย์ เป็นที่พักติดทะเลที่ได้รับความนิยมในอันดับต้น ๆ ของเกาะช้าง เนื่องจากเป็นที่พักสไตล์ผสมผสานที่ได้นำเอาความเป็นไทยกับความทันสมัยมาไว้ด้วยกันอย่างลงตัว ทำให้ เมอร์เคียว เกาะช้าง ไฮอะเวย์ ดูมีเสน่ห์ดึงดูดตาดึงดูดใจ ใครได้มาแล้วก็ต่างต้องตกหลุมรักทุกรายไป

เมอร์เคียว เกาะช้าง ไฮอะเวย์ ตั้งอยู่ที่อ่าวใบลาน เป็นหาดที่ค่อนข้างเงียบสงบและเป็นส่วนตัว ชายหาดยาวมากถึง 12 กิโลเมตร เหมาะสำหรับการทำกิจกรรมชายหาดต่าง ๆ ไม่ว่าเป็นการเล่นกีฬาทางบก กีฬาทางน้ำ เดินเล่น หรือนอนอาบแดด หากใครที่ต้องการมาพักผ่อนจริง ๆ ก็จะได้รับความสะดวกสบายไปร้อยเปอร์เซ็นต์เต็ม แต่หากใครชอบความบังเทิงหาดข้าง ๆ อย่างหาดไก่แบ้ก็เป็นที่นิยมสำหรับนักท่องเที่ยวเช่นกัน

สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พักเกาะช้างแห่งนี้มีให้เลือกสรรมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ที่ยอมรับเลยว่าใหญ่จริง ๆ และหากใครไม่อยากลงไปนอนเล่นที่เก้าอี้ชายหาดริมทะเลก็สามารถนั่งเก้าอี้ชายหาดชมวิวข้างสระว่ายน้ำที่ด้านบนได้ นอกจากนี้ยังมีห้องออกกำลังกาย ห้องสปา ห้อง Kids Club และบริการอื่น ๆ อีกมากมาย ส่วนทางด้านอาหารก็มีอาหารรองรับทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติ มีรูมเซอร์วิสบริการตลอด 24 ชั่วโมง

  เมอร์เคียว เกาะช้าง ไฮอะเวย์ เป็นที่พักเกาะช้างที่เหมาะสำหรับการเดินทางในทุกรูปแบบ ทั้งการเดินทางมาทำงาน เดินทางท่องเที่ยวกับครอบครัว เพื่อน หรือคนรัก ห้องพักของที่นี่ออกแบบมาให้หันหน้าเข้าหาทะเลเพื่อให้ผู้ที่เข้าพักได้เห็นวิวสวย ๆ ของทะเลที่ไกลสุดลูกหูลูกตา ส่วนบรรยากาศของรีสอร์ทก็ดูร่มรื่นและอบอุ่น เพราะไม่ว่าจะเดินไปทางไหนก็มีมุมสวย ๆ ได้ให้นั่งพักหรือถ่ายรูปอยู่ตลอด

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่อยากมาเที่ยวและเก็บความประทับใจของเกาะช้างกลับไปให้ได้มากที่สุด เราเชื่อเลยว่าที่เมอร์เคียว เกาะช้าง ไฮอะเวย์ จะเป็นที่พักเกาะช้างที่มอบความประทับให้กับคุณได้แบบไม่รู้ลืม

http://www.ekohchang.com/TH-Koh-Chang/Mercure_Koh_Chang_Hideaway/

 

Social Plus Travel

ติดต่อจองห้องพักเกาะช้าง ไอดีไลน์   @socialplus 
โทร 083 078 9006 ,083 078 9008 , 083 556 0863 ,080 285 6132
บริษัท โซเชียลพลัส ซิสเต็ม จำกัด เลขที่ใบอนุญาต ประกอบธุรกิจท่องเที่ยว 12/02375

By | 2018-07-06T09:17:53+00:00 July 16th, 2018|ที่พักเกาะช้าง|0 Comments

About the Author:

Leave A Comment