เกาะช้าง

การเดินทางไปเกาะช้าง

แผนที่เกาะช้าง

ดำน้ำดูปะการังเกาะช้าง

ขั้นตอนการจอง

ติดต่อเรา
อาน่า รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะช้าง

โดย Pumz   วันที่ 26/2/2556  10:42 น.
อาน่า รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะช้าง ตั้งอยู่ที่หาดคลองพร้าว เป็นรีสอร์ทที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเป็นอย่างยิ่ง เนื่องจากมีวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม โอบล้อมด้วยธรรมชาติที่แสนวิเศษ รีสอร์ทติดคลองของเกาะช้างให้อารมณ์ร่มรื่น และเพียงพายเรือคยัคออกไป 200 เมตร คุณก็จะได้สัมผัสกับทะเลและหาดทรายที่ใสสะอาด 

อาน่า รีสอร์ท แอนด์ สปา มี 71 ห้อง โดยจะแบ่งอาคารเป็น 2 แบบ สำหรับตึก 2 ชั้น มี 42 ห้อง เป็นแบบ Deluxe Room คุณสามารถมองเห็น วิวของสระว่ายน้ำ วิวสวนที่ตกแต่งอย่างสวยงาม และวิวแม่น้ำที่ไหลตัดผ่านรีสอร์ท อีก 17 ห้อง เป็นแบบ Villa with plunge pool โดยออกแบบให้มี สระน้ำที่เป็น plunge pool ในแต่ละห้อง สำหรับตึก 3 ชั้น จะแบ่งเป็นห้อง Grand Deluxe Room 6 ห้อง ซึ่งเป็นห้องแบบ Connecting room เป็นคู่ โดยมี 3 คู่ อยู่ชั้นล่าง ซึ่งสามารถมองเห็นวิวของแม่น้ำหรือสระน้ำที่สวยงามได้ สำหรับ 6 ห้องที่เหลือ จะอยู่ชั้น 2 และ 3 เป็นห้องแบบ Top View Villa โดยแต่ละห้องจะมี plunge pool ห้องนี้จะมีลักษณะพิเศษเพราะสามารถมองเห็นวิวของชายหาด ซึ่งเป็นหาดส่วนตัวของรีสอร์ท

ห้องอาหารของ อาน่า รีสอร์ท แอนด์ สปา :

- ห้องอาหารCinnamon(ซินนามอน)เป็นห้องอาหารที่คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศที่โรแมนติก และรสชาติของอาหารที่อร่อยแบบหลากหลาย ห้องอาหารซินนามอนจะอยู่ริมแม่น้ำ ได้บรรยากาศดูสดชื่นสุดๆ
ประเภทอาหาร : อาหารไทย และิอาหารนานาชาติ
บรรยากาศ : อยู่ริมแม่น้ำ และมีวิวของชายหาดส่วนตัว
เปิดบริการ : 07.00 – 22.30 น. ทุกวัน

- เดอะบีชบาร์เป็นสถานที่พักผ่อนบนชายหาดส่วนตัวของอาน่ารีสอร์ทแอนด์สปา มีบริการอาหารบนทางเดินของชายหาด นอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่ม และ cocktail ที่จะบริการคุณตั้งแต่เวลา 09.00 - 18.00 น.- ร้านเดอะฮิลบาร์ อยู่บนยอดสูงสุดของรีสอร์ทจะอยู่ข้างๆ สระว่ายน้ำ เปิดบริการช่วงเวลา 12.00 - 21.00 น. โดยจะเสิรฟอาหารว่างเบาๆ ช่วงเวลากลางวัน ร้านเดอะฮิลบาร์เป็นจุดชมวิวที่สวยที่สุด สามารถมองเห็นได้รอบรีสอร์ทไม่ว่าจะเป็นแม่น้ำ ภูเขา และทิวทัศน์ของอ่าวไทย

 

อาน่า รีสอร์ท แอนด์ สปา มีความโดดเด่นไม่เหมือนใครตรงที่ มีระเบียงขนาดใหญ่ยื่นออกมาด้านนอก จะมีโต๊ะทานอาหารและเตียงสำหรับนอนพักผ่อน เพื่อให้ได้สัมผัสกับบรรยากาศด้านนอกอย่างเพลิดเพลินแม้ในยามค่ำคืน ห้องพักทุกรูปแบบจะมีทั้งเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ และเตียงคู่ คุณสามารถเลือกได้ตามความต้องการ