ที่พักเกาะช้างแบบ 2 in 1 สำหรับคนที่เลือกไม่ได้ว่าจะเลือกเขาหรือเลือกทะเลดี

เชื่อว่าการเลือกที่พักสำหรับสถานที่ใหม่ ๆ ที่เราไม่เคยไปนั้นย่อมเป็นปัญหาสำหรับหลายคน เพราะเราไม่อาจเดาได้เลยว่าที่พักแต่ละที่นั้นจะเป็นอย่างไรและจะตรงกับความต้องการหรือไม่ วันนี้เราจึงมีที่พักเกาะช้างมาแนะนำสำหรับเพื่อน ๆ ที่มีแพลนจะไปเที่ยวเกาะช้างแต่กำลังลังเลเรื่องที่พักกันอยู่ หากพร้อมแล้วก็ไปดูกันเลยดีกว่าว่าที่พักของเราจะเป็นอย่างไร

ตอนแรกที่วางแผนไปเที่ยวเกาะช้างยอมรับว่าเราเองก็เลือกที่พักอยู่นานเหมือนกัน เพราะที่พักเกาะช้าง ในแต่ละที่นั้นดูน่าพักไปหมด ทำให้เลือกไม่ถูกว่าจะไปพักที่ไหนดี แต่ด้วยความที่เราเป็นคนชอบความสงบและความเป็นส่วนตัวเลยอยากได้ที่พักที่เงียบ ๆ และไม่วุ่นวาย ซึ่งซีวิว รีสอร์ท & สปา เกาะช้างก็ถือเป็นว่าคำตอบที่ดีที่สุดในนั้น เนื่องจากว่าที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่บนเนินเขาและติดทะเลด้วย

ซีวิว รีสอร์ท & สปา เกาะช้าง เป็นที่พักที่ค่อนข้างแตกต่างจากที่พักเกาะช้างอื่น ๆ เพราะที่พักส่วนใหญ่จะเน้นไปที่กิจกรรมชายหาดแต่ซีวิว รีสอร์ท & สปาเป็นที่พักที่เน้นไปทางด้านการพักผ่อนและความเป็นส่วนตัว โดยทางรีสอร์ทจะเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เอาไว้ให้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก ห้องอาหาร สระว่ายน้ำ กิจกรรมชายหาด และบริการอื่น ๆ

สิ่งที่โดดเด่นและไม่แปลกตาของที่พักเกาะช้างแห่งนี้คือ สระว่ายน้ำ โดยส่วนมากแล้วเมื่อมาเที่ยวทะเลเรามักจะต้องการสระว่ายน้ำแบบติดทะเล แต่ที่นี่มีมากกว่านั้นคือ มีทั้งสระว่ายน้ำติดทะเลและสระว่ายน้ำเนินเขาที่มาพร้อมกับสไลเดอร์ โดยเราสามารถเลือกได้เลยว่าต้องการเล่นน้ำในบรรยากาศแบบไหน หากต้องการเล่นในสไตล์ชิล ๆ ก็แนะนำที่ด้านล่างติดหน้าหาด แต่หากชอบความเร้าใจขอแนะนำสระว่ายน้ำด้านบน

และด้วยความที่ที่พักเกาะช้างแห่งนี้เป็นที่พักมุมสูง เรื่องของอาหารการกินจึงไม่ใช่แค่การทานข้าวริมทะเลแบบเดิม ๆ  แต่เป็นบรรยากาศที่ได้เห็นทั้งท้องทะเล ไม่ว่าจะเป็นเกาะเล็กหรือเกาะใหญ่ก็มองเห็นได้หมด ส่วนไฮไลท์ของที่พักแห่งนี้ก็คือ ยามเย็น เพราะจะได้เห็นพระอาทิตย์ตกดินที่หน้าหาดแบบเต็ม ๆ ตา ใครชอบดูพระอาทิตย์ตกสามารถตั้งกล้องถ่ายรูปแล้วนอนรับแสงอ่อน ๆ บนเตียงผ้าใบเพลิน ๆ ได้เลย หรือหากใครอยากขึ้นไปชมพระอาทิตย์ตกพร้อมกับทานมื้อค่ำก็โรแมนติกไม่น้อย

หากใครยังไม่รู้ว่าจะเลือกเขาหรือเลือกทะเลดีเราก็ขอแนะนำซีวิว รีสอร์ท & สปา เกาะช้าง ที่พักในเกาะช้างที่จะช่วยให้เพื่อน ๆ ได้ทั้งวิวทะเลและภูเขาไปพร้อม ๆ กัน

http://www.ekohchang.com/TH-Koh-Chang/Seaview_Resort/

By | 2018-07-06T08:49:51+00:00 July 13th, 2018|เกาะช้าง|0 Comments

About the Author:

Leave A Comment