ที่พักเกาะช้าง ความสวยงามเหนือท้องทะเลสีฟ้าครามที่ซีวิว รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะช้าง

ที่พักเกาะช้าง ความสวยงามเหนือท้องทะเลสีฟ้าครามที่ ซีวิว รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะช้าง

ว่ากันว่าทะเลนั้นคือหัวใจของใครหลายคน เพราะไม่ว่าจะทุกข์ เศร้า เหงา หรือมีความสุข หัวใจของเราก็เรียกร้องที่จะมาทะเลอยู่เสมอ ทะเลเปรียบเสมือนเพื่อนคนหนึ่งที่พร้อมต้อนรับเราอยู่ตลอดเวลาและคอยปลอบประโลมเมื่อเราเศร้า แต่อีกมุมหนึ่งทะเลก็เป็นนักสังสรรค์ตัวยงที่มีกิจกรรมสนุก ๆ ให้ทำมากมาย การเดินทางมาเที่ยวทะเลในแต่ละครั้งจึงขึ้นอยู่กับว่าเราจะเลือกทะเลแบบไหน

ส่วนทะเลที่เราเลือกในครั้งนี้ก็คือทะเลแบบสงบที่ ซีวิว รีสอร์ท แอนด์ สปา ที่พักเกาะช้าง ท่ามกลางขุนเขาและแมกไม้นานาพันธุ์ในแบบฉบับที่เป็นส่วนตัว ที่พักแห่งนี้มีความเงียบสงบและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวในแบบที่ไม่เหมือนใคร มีความพิเศษตรงที่ตั้งอยู่กลางเขาและติดทะเล ทำให้ได้เห็นวิวสวย ๆ ของเกาะต่าง ๆ ในอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะช้างในมุมที่กว้างกว่าใคร ๆ

  ซีวิว รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะช้าง เป็นที่พักเกาะช้างติดทะเลที่มีความพิเศษอยู่ที่สระว่ายน้ำ เพราะออกแบบมาให้มีสระว่ายน้ำ 2 แห่ง สระว่ายน้ำแห่งแรก เป็นสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ติดทะเล สามารถลงไปนอนแช่น้ำพักผ่อนชิล ๆ ได้ ส่วนสระว่ายน้ำอีกแห่งหนึ่งเป็นสระว่ายน้ำเชิงเขาที่ออกแบบมาด้วยรูปทรงดีไซน์พิเศษ มีกิจกรรมทางน้ำอย่างสไลเดอร์ขนาดใหญ่ให้ได้ร่วมสนุกกัน เป็นกิจกรรมที่รองรับการเดินทางมาในทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางมากับครอบครัว มากับคนรัก มากับเพื่อน หรือมาเป็นกลุ่มใหญ่ก็สามารถร่วมสนุกได้

ด้านหน้าของรีสอร์ทเป็นชายหาด สามารถลงไปเดินเล่นหรือเล่นน้ำทะเลได้ตลอดทั้งวัน น้ำใสสะอาด หาดทรายขาวละเอียด หากใครชอบกิจกรรมชิล ๆ สามารถนำเรือแคนูไปพายเล่นที่หน้ารีสอร์ทได้ แต่หากใครอยากนั่งพักผ่อนหย่อนใจหรือนอนอาบแดดทางด้านหน้าที่พักเกาะช้างแห่งนี้ก็มีเก้าอี้ชายหาดให้บริการ โดยแนะนำให้ออกไปหน้าหาดในช่วงเย็นเพราะจะได้เห็นพระอาทิตย์ตกดินอย่างชัดเจน เหมาะสำหรับการไปนั่งถ่ายรูปหรือนอนชมพระอาทิตย์ตกดินเพลิน ๆ

ร้านอาหารของที่นี่พิเศษตรงที่เป็นวิวจากมุมสูง ทำให้ได้เห็นวิวทิวทัศน์ของเกาะช้างทางทิศตะวันตกได้ชัดเจนในระดับพาโนรามา ห้องอาหารมีให้เลือก 2 โซน ได้แก่ โซนห้องแอร์และโซนโอเพ่นแอร์ หากใครอยากมานั่งทานอาหารอร่อย ๆ พร้อมรับลมเย็น ๆ ก็สามารถเลือกแบบโอเพ่นแอร์ได้ รับรองว่าจะต้องชอบกันอย่างแน่นอน

หากใครที่กำลังจะเดินทางมาเที่ยวเกาะช้าง ที่พักที่เราได้แนะนำไปก็ถือเป็นที่พักเกาะช้างที่ดีอีกแห่งหนึ่ง คนที่ชอบธรรมชาติและความเป็นส่วนตัวไม่ควรพลาด

By | 2018-07-06T08:09:47+00:00 July 13th, 2018|ที่พักเกาะช้าง|0 Comments

About the Author:

Leave A Comment