ที่พักเกาะช้างเลือกยังไงให้ฟินและได้อรรถรสในการท่องเที่ยวแบบเอ็กซ์คลูซีฟ

หากว่าคุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบทะเลวันนี้เรามีเทคนิคดี ๆ ในการเลือกที่พักเกาะช้างให้ฟินตลอดการเข้าพักมาฝากกันว่ามีเทคนิคการเลือกอย่างไรให้ได้ที่พักตรงกับความต้องการและถูกใจด้วย 5 เทคนิคง่าย ๆ ดังนี้

  1. เลือกจากหาดที่ชอบ เนื่องจากว่าที่พักเกาะช้างนั้นมีหลายหาดและแต่ละหาดก็มีลักษณะที่แตกต่างกัน หากต้องการเห็นพระอาทิตย์ตกดินชัด ๆ แนะนำให้พักที่หาดทรายขาว หาดไก่แบ้ หาดคลองพร้าว หาดไชยเชษฐ์ หาดท่านา และหาดใบลาน เพราะตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกของเกาะช้าง
  2. เลือกสไตล์ที่พักเกาะช้างที่ต้องการ เมื่อเลือกได้แล้วว่าจะอยู่ที่หาดไหนก็มาเลือกที่พักในสไตล์ที่ชอบกันต่อเพราะมีที่พักให้เลือกหลายแห่ง หากชอบติดหาดแบบมีสระว่ายน้ำก็เลือกดูว่ามีที่ไหนบ้างและการตกแต่งของที่ไหนที่ถูกใจเพราะการออกแบบของแต่ละที่จะมีสไตล์ที่แตกต่างกัน
  3. เปรียบเทียบราคา เมื่อเลือกที่พักเกาะช้างได้แล้วให้ลองเปรียบเทียบราคาดูว่าที่ไหนคุ้มค่ากว่ากัน แต่หากไม่แน่ใจหรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมแนะนำให้จองผ่านบริษัทท่องเที่ยวรับจองที่มีข้อมูลแจ้งให้ทราบได้อย่างชัดเจนเพื่อความสบายใจในการท่องเที่ยว ซึ่งเราก็มีบริษัทท่องเที่ยวที่จองประจำของเกาะช้างมาแนะนำ ชื่อว่า social plus travel หากใครสนใจลองสอบถามดูได้
  4. จองล่วงหน้า ข้อนี้ถือว่าสำคัญมากเพราะการจองที่พักล่วงหน้าเป็นผลดีสำหรับการเลือกห้องพักและราคา ควรจองล่วงหน้า 30 – 60 วันก่อนเดินทาง ยิ่งหากเป็นที่พักที่ได้รับความนิยมยิ่งควรจองล่วงหน้าให้นานเพื่อลดปัญหาที่พักเต็มและจะได้ที่พักที่ถูกใจด้วย เนื่องจากว่ามีหลายคนเลือกที่พักอย่างดีแต่พอจองไปแล้วที่พักเกิดเต็มขึ้นมาทำให้ต้องเปลี่ยนเป็นที่พักอื่นที่ไม่ค่อยถูกใจ เมื่อเดินทางไปเที่ยวแล้วทำให้ไม่ค่อยสนุกเพราะไม่ได้ที่พักที่อยากพักนั่นเอง
  5. เผื่อเวลาในการเดินทาง ควรเช็ครอบรถและรอบเรือให้ดีว่าออกเวลาไหนและควรมาถึงท่าเรือล่วงหน้าอย่างน้อยหนึ่งชั่วโมง เพราะถ้าตกเรือขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียเงินเพิ่มในการเช่าเรือไปส่งได้ การเผื่อเวลาเอาไว้ก่อนจึงทำให้มั่นใจได้มากกว่า หากมีรอบเรือเช้าควรหาที่พักใกล้ ๆ พักก่อน

และนี่คือ 5 เทคนิคในการจองที่พักเกาะช้างแบบง่าย ๆ ที่คุณเองก็ทำได้เพื่อให้แผนการท่องเที่ยวของคุณเป็นไปได้ด้วยดีและได้ชมความสวยงามของเกาะช้างได้เต็มที่โดยไม่ต้องกังวลเรื่องอื่น ๆ เลย

เลือกจองห้องพักเกาะช้างที่  www.ekohchang.com/TH-Koh-Chang

 

Social Plus Travel

ติดต่อจองห้องพักเกาะช้าง ไอดีไลน์   @socialplus 
โทร 083 078 9006 ,083 078 9008 , 083 556 0863 ,080 285 6132
บริษัท โซเชียลพลัส ซิสเต็ม จำกัด เลขที่ใบอนุญาต ประกอบธุรกิจท่องเที่ยว 12/02375

About the Author:

Leave A Comment