ติดต่อโฆษณา Koh-Samet.org


 เกาะเสม็ด   ที่พัก เกาะเสม็ด   เที่ยวเกาะเสม็ด   เดินทางไป เกาะเสม็ด   แผนที่ เกาะเสม็ด   ติดต่อเรา 

ในยุคปัจจุบันนี้การแข่งขันทางด้านธุรกิจมีมากมาย ไม่ว่าจะเป็นด้านไหนก็ตาม ล้วนมีการแข่งขันที่สูงทั้งนั้น ซึ่งทั้งหมดล้วนต้องอาศัยการโฆษณาในการโปรโมทสินค้า การบริการของตัวเองทั้งสิ้น การโปรโมทมีหลายรูปแบบที่เราจะโฆษณาให้ลูกค้าทราบถึงผลิตภัณฑ์ของเรา การโฆษณาที่มีประสิทธิภาพคือการเพิ่มยอดขาย ทำให้คนรู้จักสินค้าตัวนั้นๆมากขึ้น 


การโฆษณาก็มีหลายช่องทางที่ให้ผู้ลงทุน หรือเจ้าของกิจการได้เลือกสรรค์ เช่น การโฆษณาผ่านทางโทรทัศน์ วิทยุ หนังสือ แมกกาซีน ป้ายบิลบอร์ดต่างๆ และทางอินเตอร์เน็ตก็เป็นอีกช่องทางหนึ่งซึ่งได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้ เนื่องจากใช้ต้นทุนการลงทุนต่ำ ไม่สูงเท่าการโฆษณาผ่านสื่ออื่นๆ และเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายอย่างชัดเจน โดยตรง มีผู้เข้าชมมาก และสามารถติดต่อซื้อขายได้ง่ายกว่าสื่อโฆษณาแบบอื่น

เราเป็นเว็บอันดับ 1 เกาะเสม็ด

ทำไมต้องลงโฆษณากับ koh-samet.org

อันดับ 1 ในการค้นหาเกาะเสม็ดมาโดยตลอด

ลูกค้าจะค้นหาข้อมูลเจอ เช่น ลูกค้าต้องการหาโรงแรม รีสอร์ทที่เกาะเสม็ด สอบถามเส้นทางไปเกาะเสม็ด  แล้วลูกค้าค้นหาข้อมูลผ่านกูเกิ้ลซึ่งเป็นเว็บไซด์ใหญ่ที่ใช้ค้นหาข้อมูล คุณจะได้พบเว็บไซด์เราเป็นอันดับแรก  หรืออันดับต้นๆ จึงทำให้เว็บไซด์ของเราเป็นเว็บไซด์ที่มีผู้เข้าชมอย่างมีประสิทธิภาพ เพราะเป็นกลุ่มเป้าหมายโดยตรงซึ่งส่งผลให้ลูกค้าได้รู้จักท่าน และเลือกใช้บริการกับสินค้าของท่านได้ง่ายขึ้น 
- กลุ่มเป้าหมายชัดเจน ก็คือ กลุ่มคนทุกวัยทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ที่ต้องการหาสถานที่ท่องเที่ยว โดยทางเว็บไซต์ได้ทำการประชาสัมพันธ์ตรงถึงกลุ่มเป้าหมายดังกล่าวโดยตรง คำเหล่านี้เป็นคำที่นักท่องเที่ยวต้องค้นหา เช่น

  • เกาะเสม็ด, ที่พักเกาะเสม็ด, รีสอร์ทเกาะเสม็ด, บังกะโลเกาะเสม็ด, แพ็คเกจเกาะเสม็ด, เกาะเสม็ดรีสอร์ท, ดำน้ำเกาะเสม็ด, เที่ยงเกาะเสม็ด, เรือเกาะเสม็ด, จองห้องพักเกาะเสม็ด, จองที่พักเกาะเสม็ด
  • Koh Samet, Koh Samed, Koh Samed Resort, Koh Samet Rayong

 - มีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงเว็บไซต์ อัพเดทฐานข้อมูลของลูกค้าอยู่เสมอเพื่อสร้างความความพึงพอใจแก่ผู้เข้าชม อันเป็นเสน่ห์ให้เว็บไซต์เป็นที่ประทับใจแก่ผู้ชม

- ราคาสมเหตุ สมผล และคุ้มค่ากับค่าใช้จ่าย ด้วยราคาไม่แพงแต่ทำให้โฆษณาของท่านสามารถ เข้าถึงกลุ่มคนจำนวนมาก ทั่วโลกโดยไม่จำเป็นต้องลงทุนในราคาสูงๆ แบบสื่อโฆษณาอื่นๆ ถือว่าเป็นการลงโฆษณาที่มีค่าใช้จ่ายประหยัดมากๆ และได้ผลตอบรับดี 

ตำแหน่ง Ad1 :

- รับ 3 ตำแหน่งเท่านั้น
- Size 214 x 59 pixels หน้าอังกฤษ , Size 214 x 59 pixels

 


บริษัท โซเชียล พลัส ซิสเต็ม จำกัด : เลขที่ใบอนุญาต ประกอบธุรกิจท่องเที่ยว 12/02732
53-53/1 ถนนราชดำริห์ ตำบลพระปฐมเจดีย์ อำเภอเมืองนครปฐม จังหวัดนครปฐม 73000
โทรศัพท์ 083 078 9006 ,083 078 9008 ,034 217042 โทรสาร : 034-243 537 เวลาทำการ : 8.00 น. - 17.00 น. (จันทร์-ศุกร์)
เกาะช้าง