เกาะช้าง

การเดินทางไปเกาะช้าง

แผนที่เกาะช้าง

ดำน้ำดูปะการังเกาะช้าง

ขั้นตอนการจอง

ติดต่อเรา
ห้องพักถูก ราคาประหยัด เกาะช้าง

โดย Goy   วันที่ 28/4/2557  14:39 น.
เวลาว่างที่พร้อมจะเที่ยวแบบนี้ หากจะมองหาห้องพักราคาถูก ห้องพักราคาประหยัด เกาะช้าง ก็ไม่ใช่เรื่องยาก ของราคาถูกและดียังพอมีนะ 

หากใครๆพูดถึงเกาะช้าง ต่างก็รู้ดีว่าที่นี่เค้าสวยจริง อาหารทะเลเค้าก็สดจริง หากได้มาพักอย่างน้อย 2 คืนถึงจะเที่ยวได้ทั่วถึง เกาะช้างมีด้วยกันหลายหาด ทะเลก็สวยต่างกันไป ดังนั้นหลายคนจึงเดินทางมาเที่ยวเกาะช้างได้หลายต่อหลายครั้ง ก็เพราะมันสวยไปซะทุกหาดนี่เอง

ห้องพักราคาถูก ห้องพักราคาประหยัด เกาะช้าง ที่อยากจะแนะนำตามประสาคนชื่นชอบของดีและสมราคา คือ

     

- โคโคนัทบีช รีสอร์ท อยู่หาดคลองพร้าว ห้องพักราคาถูก ห้องพักราคาประหยัด เกาะช้าง รีสอร์ทติดทะเล สวยงามนะขอบอก เป็นรีสอร์ทที่มีห้องพักแบบเป็นบังกะโล สามารถชื่นชมหาดทรายขาวๆ ทะเลสวยๆ แบบเต็มๆตา หรือจะเป็นโรงแรมด้านสวนสวยเงียบสงบไร้คนรบกวนก็มีเช่นกัน แต่ถ้าอยากได้แบบเป็นโรงแรมใกล้สระว่ายน้ำก็สะดวกมาก มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ บรรยากาศโดยรอบรีสอร์ทเต็มไปด้วยสวนดอกไม้และต้นไม้เขียวขจีให้ความร่มรื่นสบายตา ราคาเริ่มต้นที่ 1,700 บาทต่อคืน

     

- คลองพร้าว รีสอร์ท อยู่หาดคลองพร้าว รีสอร์ทขนาดใหญ่มาก เรียกว่ามีห้องพักหลากหลายบรรยากาศ หลายสไตล์ หาดทรายที่ยาวด้านหน้ารีสอร์ท สามารถรองรับการทำกิจกรรมได้มากมาย ห้องพักทั้งแบบโรงแรมและวิลล่า สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ เครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน และที่สำคัญอาหารของที่นี่อร่อยมาก บรรยากาศของที่นี่ด้านหน้ารีสอร์ทเป็นทะเลและผืนทรายกว้างสุดๆ ด้านหลังเป็นภูเขาสูงสมบูรณ์ ราคาเริ่มต้นที่ 1,900 บาทต่อคืน

  

- รามายานา เกาะช้าง รีสอร์ท อยู่ที่หาดคลองพร้าว แต่เป็นรีสอร์ทที่ไม่อยู่ติดทะเล เป็นรีสอร์ทที่ออกแบบและตกแต่งในสไตล์บูทิค มีสวนสวยให้ได้พักผ่อน ชื่อของห้องพัก ร้านอาหาร สระว่ายน้ำ สปา ของที่นี่ถูกตั้งชื่อให้เหมือนกับชื่อของตัวละครและสถานที่ต่างๆ ในมหากาพย์เรื่องรามเกียรติ์ เช่น ห้องหนุมาน สวนพระอุมา ร้านอาหารคันทมาศ เป็นต้น ภายในรีสอร์ทตกแต่งให้มีความร่มรื่น คัดสรรเฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นที่จะนำมาตกแต่งอย่างปราณีต ใส่ใจในทุกๆ องค์ประกอบของรีสอร์ท สระว่ายน้ำพร้อมกับบาร์ริมสระที่จะช่วยให้คุณผ่อนคลาย และสนุกสนานไปกับวันหยุดที่คุณมาใช้เวลาอยู่ในรีสอร์ทแห่งนี้  ห้องพักถูก ห้องพักราคาประหยัด เกาะช้าง แห่งนี้ราคาเริ่มต้นที่  2,000 บาทต่อคืน

   

- รีมาร์ค คอทเทจ รีสอร์ท แอนด์ เรสเตอรองต์ อยู่ที่หาดทรายขาว มีห้องพักราคาถูก ห้องพักราคาประหยัด เกาะช้าง สไตล์แบบบูทิคที่คัดสรรวัสดุจากธรรมธรรมชาติ เป็นที่พักที่มีความเป็นส่วนตัว กลมกลืนกับธรรมชาติ มีเพียง 18 หลังเท่าหลัง ภายในรีสอร์ทร่มรื่นไปด้วยต้นไม้ที่แผ่กิ่งก้านให้ร่มเงาอันร่มเย็นทั่วทั้งบริเวณ เหมาะกับผู้ที่รักธรรมชาติ จะนอนอ่านหนังสือพักผ่อนแบบชิวส์ๆ ที่ระเบียงหน้าห้องพัก หรือจะว่ายน้ำผ่อนคลายอารมย์ที่สระว่ายน้ำของรีสอร์ทก็ทำได้เช่นกัน 
ราคาเริ่มต้นที่  1,400 บาทต่อคืน

    

- เกาะช้าง ลากูน รีสอร์ท อยู่ที่หาดทรายขาว ที่พักติดทะเลอยู่ใจกลางหาดทรายขาว ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกๆ อย่างที่เกาะช้างพึงจะมี เป็นที่พักที่มีห้องพักถูก ห้องพักราคาประหยัด เกาะช้าง ของจริง มีจำนวนห้องพักนับร้อยห้อง และมีทั้งแบบบังกะโลที่อยู่ติดหน้าหาด และแบบโรงแรมที่แบ่งเป็น 2 โซนคือ โซนที่อยู่ติดหาดซึ่งเป็นโซนแรกของที่นี่ กับโซนฝั่ง Hill Side ที่ข้ามถนนมาเพียงไม่กี่สิบก้าวก็ถึงหน้าหาดของหาดทรายขาวอันสวยงามแล้ว สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ติดหาดที่เปิดให้ใช้บริการได้ไม่นาน ยามค่ำคืนก็มานั่งทานอาหารทะเลริมหาด กับอาหารทะเลสดๆ BBQ แสนอร่อย ราคาเริ่มต้นที่  1,400 บาทต่อคืน

    

- เกาะช้าง แกรนด์ วิว รีสอร์ท  อยู่ที่หาดทรายขาว รีสอร์ทส่วนตัวบนชายหาดส่วนตัว มีสระว่ายน้ำ ร้านอาหารริมหาดชมวิวพระอาทิตย์ตกอันสวยงาม อยากจะมาประชุมสัมมนาที่นี่ก็มีห้องประชุมสำหรับอำนวยความสะดวกให้อีกด้วย ห้องพักถูก ห้องพักราคาประหยัด เกาะช้างแห่งนี้มีทั้งแบบบังกะโลหลังเดี่ยว บ้านแฝด วิลล่าแบบใช้สระว่ายน้ำร่วมกัน และแบบวิลล่าสระส่วนตัว ภายในรีสอร์ทก็สงบ ร่มรื่นด้วยแมกไม้นานาพันธ์ มีมุมให้ได้นั่งเล่นพักผ่อนมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเก้าอี้ไม้ที่เลือกมาให้กลมกลืนกับธรรมชาติ หรือจะเป็นชิงช้าให้ได้แกว่งเล่นโต้ลมเย็นฉ่ำ ทางเดินเลียบริมทะเลที่ช่วยให้คุณเดินเล่นพักผ่อน ผ่อนคลายกับเสียงคลื่น ที่นี่จึงเหมาะที่จะเป็นอีกหนึ่งสถานที่พักผ่อนของคุณในวันหยุด  ราคาเริ่มต้นที่  1,800 บาทต่อคืน

      

- เดอะ สเตจ เกาะช้าง อยู่ที่หาดไก่แบ้ เป็นรีสอร์ท ห้องพักถูก ห้องพักราคาประหยัด เกาะช้าง ที่คุ้มเกินคำว่าคุ้ม เป็นลูกของรีสอร์ท กจาปุรี รีสอรืท เกาะช้าง ดังนั้นจึงเชื่อและมั่นใจได้ถึงเรื่องของการบริการว่าจะไม่แพ้ที่ใดๆ อย่างแน่นอน  มีห้องพักให้บริการเพียง 21 ห้องท่านั้น แค่ถึงจะเป็นรีสอร์ทขนาดเล็กแต่ก็คับคั่งไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ทั้งภายในห้องพักเอง และภายในรีสอร์ท สระว่ายน้ำขนาดกำลังเหมาะกับขนาดของรีสอร์ท ร้านกาแฟและไอศกรีมในยามบ่ายให้คลายร้อน ราคาเริ่มต้นที่  900 บาทต่อคืน

   

- สยามเบย์ รีสอร์ท อยู่ที่หาดไก่แบ้ รีสอร์ทแรกๆ ของหาดไก่แบ้ในสไตล์บังกะโล 2 บรรยากาศ คือ บังกะโลติดชายหาดที่จะให้คุณได้สูดกลิ่นไอของทะเลอย่างเต็มปอด และบังกะโลบนเนินเขา เห็นทัศนียภาพของทะเลอ่าวไทยอยู่เบื้องหน้าได้อย่างชัดเจน หรือถ้าอยากได้แบบ พูล วิลล่า แช่ตัวในสระส่วนตัวก็มีให้เลือกเช่นกัน แต่ทางรีสอร์ทก็มีสระว่ายน้ำกลางขนาดใหญ่ให้กับลูกค้าทุกท่านได้ใช้บริการ อาหารเช้าแสนอร่อยกับบรรยากาศทะเลแสนงามของเกาะช้าง จะช่วยเพิ่มอรรถรสของการทานอาหารให้อร่อยมากยิ่งขึ้น ทานอาหารเช้าเสร็จ นอนเล่นผักผ่อนอ่านหนังสือ ตกบ่ายเล่นน้ำทะเล พายเรือคยัค และทานมื้อค่ำแสนอร่อยเท่านี้ก็มีความสุขอย่างบอกไม่ถูกแล้ว ราคาเริ่มต้นที่  1,200 บาทต่อคืน 

       

- พาราไดซ์ คอทเทจ อยู่ที่โลนลี่บีช ที่นี่ให้มากกว่าคำว่าห้องพักถูก ห้องพักราคาประหยัด เกาะช้าง เป็นที่พักยอดฮิตติดลมบนของนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ เพราะที่รีสอร์ทแห่งนี้ให้มากกว่าคำว่าการพักผ่อน ความเรียบง่ายของการตกแต่งห้องพักสไตล์ปูนเปือย ความสวยงามและความขาว ละเอียดของผืนทรายหน้ารีสอร์ท ความเงียบสงบของธรรมชาติภายในรีสอร์ท จึงทำให้ที่นี่เป็นสวรรค์ของการเดินทาง ภายในรีสอร์ทอันร่มรื่นที่ปกคลุมไปด้วยทิวของต้นมะพร้าว  เปลญวนให้คุณได้นอนชิวส์ชมพระอาทิตย์ลับขอบฟ้า หรือจะกินลมชมทะเลที่ร้านอาหาร เท่านี้ก็เพียงพอแล้ว  ราคาเริ่มต้นที่  550 บาทต่อคืน 

หรือใครที่มองหาห้องพักถูก ห้องพักราคาประหยัด เกาะช้าง รีสอ์ทอื่นๆ อีกก็สามารถคลิกเข้าไปดูได้ใน

www.ekohchang.com   หรือโทร 081 564 1472 , 081 558 0468 , 02 107 0212 , 034 217 042