เกาะช้าง

การเดินทางไปเกาะช้าง

แผนที่เกาะช้าง

ดำน้ำดูปะการังเกาะช้าง

ขั้นตอนการจอง

ติดต่อเรา
ทานอาหารบนเรือเจ้าพระยา

โดย Alekzy   วันที่ 1/7/2556  17:10 น.
ชวนเพื่อนน้องพ้องพี่ไปทานอาหารบนเรือเจ้าพระยากันดีกว่า เปลี่ยนบรรยากาศการทานข้าวแบบเดิมๆ ไปหาสีสันและความรู้สึกใหม่ๆ ให้กับชีวิตกันดีกว่า !!

  

ทานอาหารบนเรือเจ้าพระยา เริ่มเป็นที่นิยมของผู้คนมากขึ้น เพราะราคาไม่แพงเหมือนเมื่อก่อนแล้ว เรือบางลำราคาไม่ถึงหลักพันด้วยซ้ำไป เมื่อก่อนนี้การทานอาหารบนเรือเจ้าพระยาอาจเป็นคำตอบสำหรับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ หรือไฮโซหรูหราเท่านั้น  ประชาชนคนทำธรรมดาน้อยคนนักที่จะมีโอกาสได้ไปทานอาหารแบบนี้

   

แต่ตอนนี้ไม่ว่าจะไปใครก็สามารถมาดื่มด่ำกับบรรยากศของแม่น้ำเจ้าพระยายามค่ำคืน พร้อมกับทานอาหารอร่อยๆ ไปด้วยอย่างสบาย อาหารที่ทางเรือต่างๆ จัดไว้พร้อมบริการกับลูกค้านั้น ส่วนใหญ่แล้วก็จะเป็นอาหารบุปเฟ่ต์แบบนานาชาติ ทั้งอาหารคาว อาหารหวาน และเครื่องดื่ม ชา กาแฟ เพื่อเอาใจคนทุกชาติ ทุกเพศ ทุกวัย


ระหว่างที่กำลังเอร็ดอร่อยกับอาหารตรงหน้า ก็จะได้ชื่นชมกับการแสดงที่ทางเรือจัดมาสร้างความเพลิดเพลิน เพื่อเพิ่มอรรถรสในการทานอาหารไปด้วย เช่น การรำไทย การแสดงโขน หรือการการแสดงคาบาเร่ต์ เป็นต้น 

  

การทานอาหารบนเรือเจ้าพระยานั้น เรือทุกลำก็จะใช้เส้นทางการล่องที่เหมือนๆ กัน คือล่องผ่านสถานที่สำคัญๆ ของกรุงเทพ ที่ต่างประดับประดาด้วยไฟ ทำให้งดงามและสวยงามเป็นอย่างยิ่ง เช่น พระบรมมหาราชวัง วัดพระแก้ว พระปรางค์วัดอรุณฯ วัดกัลยานิมิตร รพ.ศิริราช สะพานพระรามแปด และโรงแรมระดับ 5 ดาวมากมาย 

   

รับรองว่าถ้าใครที่ได้มีโอกาสไปทานอาหารบนเรือล่องเจ้าพระยาแล้ว จะประทับใจจนไม่รู้ลืม และอยากจะกลับไปใช้บริการอีกอย่างแน่นอน