เกาะช้าง

การเดินทางไปเกาะช้าง

แผนที่เกาะช้าง

ดำน้ำดูปะการังเกาะช้าง

ขั้นตอนการจอง

ติดต่อเรา
จองที่พักเกาะช้าง

โดย Alekzy   วันที่ 25/3/2556  09:40 น.
จะไปเที่ยวก็ต้องวางแผนการเที่ยวให้ดีๆ กันหน่อย เนื่องจากค่าใช้จ่ายในการท่องเที่ยวในแต่ละครั้งตอนนี้ก็ค่อนข้างสูง
ตามสภาพเศรษฐกิจ ทั้งค่าเดินทาง ที่พัก ค่าอาหารในแต่ละมื้อ เพราะฉะนั้นก่อนที่จะตัดสินใจไปเที่ยวที่ไหนก็ต้องคิดคำนวณค่าใช้จ่ายให้รอบครอบ

   

หน้าร้อนแบบนี้วางแผนจะไปเที่ยวเกาะช้างก็ต้องจองที่พักเกาะช้างกันก่อน เพื่อความแน่ใจว่าเมื่อไปถึงจะมีที่นอนอย่างแน่นอน เพราะช่วงฤดูท่องเที่ยวทางทะเลร้อนๆแบบนี้ เกาะช้างเป็นที่นิยมขงนักท่องเที่ยวอย่างมาก ทุกวันหยุดจะมีคนเดินทางไปเที่ยวที่เกาะช้างกันอย่างหนาแน่น ดังนั้นจึงขอแนะนำว่าจองที่พักเกาะช้างก่อนไปจะสะดวกและปลอดภัยมากที่สุด

 

มีเวปไซด์ที่เปิดให้จองที่พักเกาะช้างค่อนข้างเยอะ รวมทั้งเวปไซด์ของรีสอร์ท โรงแรมเองก็ให้นักท่องเที่ยวจองผ่านระบบออนไลน์ได้ เพื่อความสะดวก และรวดเร็วของทั้งผู้จองและเจ้าของเวปไซด์เอง

   

ที่พักเกาะช้างมีให้เลือกตั้งแต่ที่ท่าเรือไปเรื่อยๆ จนสุดปลายทางเกาะที่หมู่บ้านบางเบ้า แต่หาดที่มีที่พักเกาะช้างมากที่สุดก็คือ หาดทรายขาว หาดคลองพร้าว และหาดไก่แบ้ ทุกแบบทุกสไตล์ ทุกราคา เอาใจนักท่องเที่ยวทุกระดับให้เลือกพักกันแล้วแต่ความพึงพอใจ 

   

จองที่พักเกาะช้าง ในช่วงเทศกาลหยุดยาวต้องจองอย่างน้อยล่วงหน้า 30 วัน หรือมากกว่านั้น ยิ่งเป็นที่พักฮิตติดลมบนด้วยแล้วจะถูกจองเต็มอย่างรวดเร็ว บางที่ก็ถูกจองไปจนถึงช่วงปลายปีแล้วก็ยังมี แต่ถ้าจองที่พักเกาะช้าง วันหยุดเสาร์ - อาทิตย์ก็แนะนำให้จองล่วงหน้า 15 วัน แต่ก็มีหลายคนที่ไม่ได้จองที่พักเกาะช้างล่วงหน้า แบบว่าไปจองเอาเมื่อเดินทางไปถึงแล้ว  คิดว่าที่พักมีเยอะแยะคงไม่เต็มทุกที่ ก็อาจจะจะใช่ที่พักเกาะช้างมีมากมาย แต่ที่พักที่ดีตามที่เราต้องการก็อาจจะไม่มีเหลือแล้ว อาจจะได้แบบที่ไกล  ไม่ติดหาด ราคาสูงก็เป็นไปได้  ดังนั้นจึงขอแนะนำให้จองที่พักเกาะช้างก่อนการเดินทางทุกครั้งนะคะ