เกาะช้าง

การเดินทางไปเกาะช้าง

แผนที่เกาะช้าง

ดำน้ำดูปะการังเกาะช้าง

ขั้นตอนการจอง

ติดต่อเรา
จองกินข้าวบนเรือเจ้าพระยา

โดย Alekzy   วันที่ 30/5/2556  13:55 น.


จองกินข้าวบนเรือเจ้าพระยา มีขั้นตอนและวิธีการชำระเงินอย่างไร ? ยุ่งยาก หรือ ง่าย อย่างไร เรามีคำตอบมาให้

ขั้นตอนง่ายๆ มีดังนี้คือ

1. เลือกประเภทของเรือของเราต้องการ ว่าต้องการเรือประเภทไหน อาหารอย่างไร ราคาประมาณเท่าไร มาดูทีละเรื่องกันก่อนนะคะ

     

-  เรือสำราญที่เปิดให้บริการกินข้าวบนเรือเจ้าพระยามี 2 ประเภทคือ เรือสำราญแบบเรือสมัยใหม่สไตล์โมเดิร์น ขนาดบรรจุได้ 150 ท่านขึ้นไป และแบบเรือทรงไทยขาดบรรจุได้ 40 - 100 ท่าน

-  ประเภทของอาหารก็มี 2 ประเภทให้เลือก คือ  อาหารบุปเฟ่ต์นานาชาติ และอาหารแบบเซ็ตที่มีบริกรมาเสริ์ฟถึงโต๊ะ จะมีให้บริการบนเรือประเภททรงไทยเท่านั้นนะคะ

-  ราคาของการกินข้าวบนเรือเจ้าพระยานั้นจะคิดเป็นราคาต่อท่าน โดยราคาจะเฉลี่ยอยู่ที่ 1,000.-  บาท/ท่าน  ขึ้นไป ซึ่งเรือแต่ละลำราคาก็จะแตกต่างกันไป ส่วนราคาของเด็กก็จะเริ่มคิดที่เด็กอายุตั้งแต่ 4 ปีขึ้นไป

     

2.  เมื่อเราดูรายละเอียด ลักษณะภายในเรือ ประเภทอาหารที่เราต้องการ และราคาที่ถูกใจแล้ว ก็โทรจองกับเวปไซด์ที่เราเลือก หรือบางเวปไซด์ก็เปิดรับจองผ่านระบบออนไลน์ แล้วจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ

- กรณีที่เราโทรจอง เจ้าหน้าที่ก็จะสอบถามข้อมูลเบื้องต้น คือวันที่ต้องการไปกินข้าวบนเรือเจ้าพระยา  ชื่อเรือ จำนวนผู้ใหญ่ จำนวนเด็ก เมื่อเจ้าหน้าที่ได้ข้อมูลตามที่ต้องการแล้วก็จะคิดค่าใช้จ่ายทั้งหมด และให้คุณชำระเงินเต็มจำนวนเพื่อยืนยันการจองที่นั่ง

- แต่ถ้าในกรณีที่จองผ่านระบบออนไลน์ คุณต้องกรอกชื่อ - นามสกุล อีเมลล์ เบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ ชื่อเรือ วันที่ต้องการไปกินข้าวบนเรือเจ้าพระยา   จำนวนผู้ใหญ่ และจำนวนเด็ก  หลังจากนั้นเมื่อเจ้าหน้าที่ตรวจสอบข้อมูลของคุณแล้วก็จะตอบเมลล์เป็นใบเสนอราคากลับไปให้คุณทางอีเมลล์ หรืออาจจะโทรกลับไปแจ้งเลยทันทีเพื่อความรวดเร็ว

        

ซึ่งสำหรับการจองทั้ง 2 ระบบที่แจ้งข้างต้นนั้น หลังจากที่คุณชำระเงินค่าใช้จ่ายแล้ว ต้องส่งเอกสารการชำระเงิน เช่น ใบโอนเงิน สลิปธนาคาร หรือ SMS แจ้งจากธนาคาร เข้ามาให้เจ้าหน้าที่ หรืออาจจะใช้วิธีตัดจากบัตรเคดิตก็ได้ ในกรณีนี้เจ้าหน้าที่จะทำลิงค์สำหรับให้คุณตัดเงินจากบัตรเครดิตทางอีเมลล์นะคะ

3. เมื่อคุณได้ชำระเงินค่าใช้จ่ายสำหรับกินข้าวบนเรือเจ้าพระยาเรียบร้อยแล้ว เจ้าหน้าที่จะส่งเอกสาร ที่เรียกว่า " Dinner Voucher " ให้กับคุณเพื่อให้ใช้เป็นเอกสารสำหรับไปลงเรือ

      

4. หลังจากที่คุณได้รับ Dinner Voucher แล้วคุณตรวจสอบความเรียบร้อยของ Voucher ว่าถูกต้องหรือไม่ ถ้าหากไม่ถูกต้อง ผิดพลาดตรงไหน ต้องรีบแจ้งให้เจ้าหน้าที่แก้ไขทันที

5. เมื่อถึงวันที่คุณต้องเดินทางไปกินข้าวบนเรือเจ้าพระยา ต้องใช้ Dinner Voucher ไปเช็คอินน์ตอนลงเรือ ถ้าไม่มีทางเรืออาจไม่อนุญาตให้ลงเรือได้

       

เห็นไหมละคะว่าขั้นตอนการจองกินข้าวบนเรือเจ้าพระยานั้นไม่ได้ยุ่งยากอย่างที่คิด นอกจากคุณจะได้ราคาที่ถูกกว่าการไปซื้อบัตรที่หน้าท่าแล้ว คุณยังแน่ใจได้ว่าได้ที่นั่งกินข้าวบนเรือเจ้าพระยาอย่างแน่นอน

สนใจการจองกินข้าวบนเรือเจ้าพระยา คลิก www.cruise-thailand.com   หรือโทร  081 564 1472 , 081 558 0468 , 02 107 0212 , 034 217 042

          


โทรคุยก่อนได้ 02-107 0212, 081-564-1472, 081-558-0468, 034-217-042, 080 285-6132 (8.00น- 17.00น จันทร์ - ศุกร์)

ไม่ว่าจะเป็นลอ่งเรือทานอาหารค่ำ จัดเเรือ สำราญ star cruise ล่องเรือเจ้าพระยา หรือว่าจะเป็นจัดทัวร์เรือสำราญเรามีทั้งเรือล่องเรือริเวอร์ไซด์, เจ้าพระยาปริ้นเซส, เจ้าพระยาครุยส์, ล่องเรืออยุธยา, ล่องเรือดินเนอร์, ล่องเรือสำราญ ท่านมีต้องการล่องเรือกินข้าวแม่น้ําเจ้าพระยา กินข้าวบนเรือแม่น้ําเจ้าพระยา จะไปลำไหนดีเราพร้อมให้บริการ ล่องเรือ, ล่องเรือสำราญ, Dinner Cruises, Boat Charters, Wedding, จัดเลี้ยงบนเรือ, จัดงานแต่งงาน, เหมาลำ