เกาะช้าง

การเดินทางไปเกาะช้าง

แผนที่เกาะช้าง

ดำน้ำดูปะการังเกาะช้าง

ขั้นตอนการจอง

ติดต่อเรา
ที่พักเกาะช้างหาดทรายขาว

โดย Alekzy   วันที่ 11/3/2556  13:31 น.
หาดทรายขาว หาดที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยว และเป็นหาดที่คึกคักมากที่สุดบนเกาะช้าง เป็นแหล่งรวมความบันเทิง ร้านอาหาร รีสอร์ท และสิ่งอำนวยความสะดวกทุกๆ อย่างที่นักท่องเที่ยวต้องการไว้ที่นี่

  

ที่พักเกาะช้างหาดทรายขาว เป็นหาดแรกๆ ที่นักท่องเที่ยวต้องการจองและเข้าพักมากที่สุด จึงทำให้มีรีสอร์ท โรงแรมมากมายที่หาดทรายขาว

  

ดังนั้นราคาที่พักเกาะช้างหาดทรายขาวจึงค่อนข้างที่จะแพง ยิ่งถ้าอยู่ติดหาดด้วยแล้วราคาก็ยิ่งแพงเข้าไปอีก แต่ถ้าในราคาระดับกลางๆ สิ่งอำนวยความสะดวกก็อาจจะไม่ได้มีมากนัก 

      

ที่พักเกาะช้างหาดทรายขาว มีทั้งแบบที่ติดหาด และแบบที่ไม่ติดหาดต้องข้ามถนนมา โดยส่วนใหญ่แล้วทุกที่พักเกาะช้างหาดทรายขาว จะมีสระว่ายน้ำ ร้านอาหาร แบบครบครันทุกสิ่งอย่างให้ลูกค้าได้ใช้บริการ

 

นักท่องเที่ยวที่ต้องการจะมาเที่ยวเกาะช้าง และหาที่พักเกาะช้างหาดทรายขาว ต้องจองที่พักล่วงหน้า เพราะห้องพักจะถูกจองเต็มก่อนหาดอื่นๆ โดยเฉพาะที่พักที่ราคาไม่แพงมากนัก เช่น หาดทรายขาว รีสอร์ท , คุ๊กกี้ โฮเทล , โรงแรมคีรีเอเล หรือรีสอร์ทยอดฮิตอย่าง คชา รีสอร์ท เป็นต้น 

   

เนื่องจากรีสอร์ทเหล่านี้มีราคาห้องพักที่เริ่มต้นอยู่ในหลักพัน จึงเป็นที่ต้องการของนักท่องเที่ยวอย่างมาก ไปเกาะช้างครั้งหน้าอย่าลืมจองห้องพักก่อนเดินทางนะคะ