เกาะช้าง

การเดินทางไปเกาะช้าง

แผนที่เกาะช้าง

ดำน้ำดูปะการังเกาะช้าง

ขั้นตอนการจอง

ติดต่อเรา
ล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยาpantip.com

โดย Alekzy   วันที่ 30/5/2556  13:52 น.


เมื่อถึงวันสำคัญ หรือโอกาสพิเศษๆ ที่เราต้องการจะพาคนพิเศษไปดินเนอร์บนเรือล่องแม่น้ำเจ้าพระ  ล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยาpantip.com  จะเป็นคำที่ถูก search  ขึ้นมาเพื่อค้นหาข้อมูลในการไปดินเนอร์ว่าจะไปเรือลำไหนดี แต่ละลำมีข้อดี - ข้อเสีย แตกต่างกันอย่างไร หรือจะมีอะไรเป็นพิเศษสำหรับวันพิเศษของตนหรือไม่

เรือสำราญที่ให้บริการดินเนอร์บนลำน้ำเจ้พระยานั้นมีมากมายหลายลำ ถ้าจะให้เลือกเองคงตัดสินใจยากอยู่เหมือนกัน ดังนั้น ล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยาpantip.com จึงเป็นทางเลือกหนึ่งที่จะช่วยให้เราตัดสินใจได้ง่ายขึ้น แค่เราพิมพ์คำว่า ล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยา หรือ ดินเนอร์แม่น้ำเจ้าพระยา หรือคำอะไรก็แล้วแต่ที่เกี่ยวกับการกินข้าวแม่น้ำเจ้าพระยาเท่านั้น เวปไซด์ pantip.com ก็จะเป็นเวปไซด์อันดับต้นๆ ที่ขึ้นมาให้เราได้ดูข้อมูล  

  


ใน ล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยาpantip.com นั้นจะมีการสมาชิก pantip.com ที่เคยไปใช้บริการล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยามีตั้งกระทู้ไว้เพื่อบอกเล่าประสบการณ์ที่ตนได้ไปสัมผัสมา และก็จะมีสมาชิกท่านอื่นๆ มารีวิวแสดงความคิดตามๆ กันไป ว่าใครเคยไปเรือลำไหน บนเรือมีอะไรบ้าง อาหารเป็นอย่างไร ประทับใจหรือว่าผิดหวังหรือไม่ ล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยาpantip.com  มีทุกอย่างที่เราอยากรู้ อยากทราบ

ตัวอย่างเรือที่ถูก search ใน ล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยาpantip.com มีดังนี้

เจ้าพระยา ครูสก์ ( Chao Phraya Cruise )
   

แกรนด์เพิร์ล ( Grand Pearl )
     

- ไวท์ ออร์คิด ริเวอร์ ครูซส์ ( White Orchid River Cruise )
   

- เรือแว่นฟ้า ( Wan Fah Dinner Cruise )
     

- มโนราห์ ครูสก์ ( Manohra Cruise )
    

- เจ้าพระยาปรินซ์เซสส์ ครูสก์ ( Chao Phraya Princess )
      

- ริเวอร์ ไซด์ ( River Side )
      

- ฮอลิซอล แชงกรีลา ( Horizon Shangri-La Dinner Cruise )
   

ถ้าอยากรู้ว่าแต่ละลำมีดีอะไร หรือแตกต่างกันอย่างไรก็ลองเข้าไปดูข้อมูลกันได้ เพื่อจะทำให้วันพิเศษของคุณเป็นวันที่สุดแสนจะพิเศษจริงๆ


โทรคุยก่อนได้ 02-107 0212, 081-564-1472, 081-558-0468, 034-217-042, 080 285-6132 (8.00น- 17.00น จันทร์ - ศุกร์)

ไม่ว่าจะเป็นลอ่งเรือทานอาหารค่ำ จัดเเรือ สำราญ star cruise ล่องเรือเจ้าพระยา หรือว่าจะเป็นจัดทัวร์เรือสำราญเรามีทั้งเรือล่องเรือริเวอร์ไซด์, เจ้าพระยาปริ้นเซส, เจ้าพระยาครุยส์, ล่องเรืออยุธยา, ล่องเรือดินเนอร์, ล่องเรือสำราญ ท่านมีต้องการล่องเรือกินข้าวแม่น้ําเจ้าพระยา กินข้าวบนเรือแม่น้ําเจ้าพระยา จะไปลำไหนดีเราพร้อมให้บริการ ล่องเรือ, ล่องเรือสำราญ, Dinner Cruises, Boat Charters, Wedding, จัดเลี้ยงบนเรือ, จัดงานแต่งงาน, เหมาลำ