ที่พักเกาะช้าง ที่ว่างเมื่อไหร่คุณก็แวะมาพักใจได้เสมอ

ที่พักเกาะช้าง ที่ว่างเมื่อไหร่คุณก็แวะมาพักใจได้เสมอ เพราะทำงานมาก็เหนื่อย ชีวิตประจำวันก็เบื่อ ๆ อยากหาอะไรสนุก ๆ ทำบ้างและถ้ายิ่งเป็นการพักผ่อนจะดีมากเลย เอ แต่บรรยากาศก็สำคัญเหมือนกัน แบบนี้ต้องเที่ยวทะเลจะเป็นดีที่สุด ว่าแต่คุณไปเที่ยวทะเลครั้งล่าสุดเมื่อไหร่กันเอ่ย บางคนอาจจะนานแล้ว ถ้าอย่างนั้นเราไปเที่ยวอีกครั้งเพื่อการพักผ่อนที่มีความสุขกันเถอะ พลังในการทำงานนั้นสำคัญแต่ช่วงเวลาที่ต้องพักนั้นสำคัญกว่า เมื่อคุณมีวันหยุดให้ต้องลาก็จงใช้เวลานั้นให้คุ้มค่าซะ บางคนเสียดายเวลามากขยันทำงานโดยที่ไม่ได้หยุดพักเลย จนอาจไม่เคยลางานเลย คราวนี้ถ้ามีโอกาสก็พักบ้างนะจ๊ะ มามะ มาเที่ยวเกาะช้างกัน

ที่พักเกาะช้าง เกาะมหัศจรรย์ที่ใคร ๆ ก็อยากไป ตั้งอยู่ที่จังหวัดตราด บอกเลยว่าก่อนเดินทางไปที่เกาะคุณต้องเข้าจังหวัดตราดก่อนใช่ไหม คุณสามารถเที่ยวชมรอบเมืองก่อนเพื่อเป็นน้ำจิ้ม ในจังหวัดตราดเองก็มีทั้งของซื้อของขาย อาหารที่น่าสนใจขายเยอะแยะมากมาย เป็นอีกจังหวัดหนึ่งที่น่าสนใจ ตามไปกินอาหารพื้นบ้านและของพื้นเมืองกันได้ก่อนการเดินทางข้ามเกาะ โอเค เมื่อคุณถึงเวลาต้องข้ามเกาะคุณก็ต้องเดินทางไปที่ท่าเรือกันเลย แต่ช้าก่อน เตรียมตัวเรื่องของเวลาให้ดีว่าต้องไปถึงท่าเรือก่อนเวลาเท่าไหร่ เวลาที่ดีคือหนึ่งชั่วโมงก่อนการเดินทาง หากใครที่อยากช้อบปิ้งภายในตัวจังหวัดตราดก่อนต้องนอนพักค้างคืนนะจ๊ะ เพราะถ้าตีรถมาจากจุดเริ่มต้นเลยเกรงว่าจะไม่ทัน เพราะต้องใช้เวลาหลายชั่วโมงในการเดินทางมาจังหวัดตราด แล้วบนเกาะช้างมีอะไรที่น่าสนใจกันบ้างนะ อย่างแรกที่บอกได้เลยคือที่พักทั้งหลายบนเกาะช้าง คือดีมาก ดีจนคิดว่าถ้าเป็นบ้านเราเองจะฟินแบบสุดฤทธิ์เลย

ที่พักเกาะช้างเต็มไปด้วยสไตล์การดีไซน์ที่เท่ห์ ทันสมัย สะดวกสบายเหมาะสำหรับการพักผ่อนของคนยุคใหม่ มีความหรูหราในแบบที่น่าชื่นชม ทางที่พักรีสอร์ทสามารถสร้างบรรยากาศที่แตกต่างให้แก่คุณได้ไม่ว่าจะเป็นบรรยากาศสนุกสนานอย่างกิจกรรมต่าง ๆ ที่จัดให้แก่ผู้เข้าพัก รีสอร์ทบางแห่งมีกิจกรรมสนุก ๆ อย่างเล่นเกมริมหาด งานเลี้ยงสังสรรค์ต่าง ๆ และถ้าคุณโชคดีคุณก็อาจจะได้เห็นงานแต่งงานที่สุดแสนโรแมนติกริมชายหาดอีกด้วย และในยามค่ำคืนก็ยังมีการแสดงให้ได้รับชม อาหารก็อร่อยถูกใจแน่นอน การบริการที่มีความเป็นกันเองและรอยยิ้มกับเสียงหัวเราะที่คุณจะได้ยินตลอดช่วงเวลาที่เข้าพัก หัวใจของคุณจะอบอุ่นและสดใส พร้อมเริ่มต้นวันใหม่ ๆ ได้อย่างน่าทึ่ง เป็นการลงทุกสักหน่อยแต่คุณจะได้กลับมาในแบบที่มากเกินคุ้มแน่นอน

พักเกาะช้างอาจเป็นแรงบันดาลใจให้หลายคนอยากมีบ้านที่สวยงามและสงบสุขแบบนี้ เหมือนอยู่ท่ามกลางเมืองในฝัน แถมยังเที่ยวชมรอบเกาะต่าง ๆ ได้แบบไม่อั้นอีกด้วย ต่อให้คุณเดินทางไปเที่ยวคนเดียวคุณก็จะมีเพื่อนร่วมทางไปกับคุณเสมอคุณจะเจอกับนักท่องเที่ยวด้วยกันที่พร้อมจะไปทางเดียวกับคุณยังไงละ

เลือกจองห้องพักเกาะช้างที่  www.ekohchang.com/TH-Koh-Chang

 

Social Plus Travel

ติดต่อจองห้องพักเกาะช้าง ไอดีไลน์   @socialplus 
โทร 083 078 9006 ,083 078 9008 , 083 556 0863 ,080 285 6132
บริษัท โซเชียลพลัส ซิสเต็ม จำกัด เลขที่ใบอนุญาต ประกอบธุรกิจท่องเที่ยว 12/02375

By | 2018-07-02T08:38:36+00:00 July 11th, 2018|ที่พักเกาะช้าง|0 Comments

About the Author:

Leave A Comment