ที่พักเกาะช้าง ที่ใครๆเห็นเป็นต้องตะลึง

ที่พักเกาะช้างใครเห็นก็เป็นต้องตลึง เพราะที่พักสอร์ทต่าง ๆ บนเกาะช้างนั้นทั้งสวย ทั้งหรู ทั้งน่าอยู่ บางที่ตกแต่งด้วยสไตล์เท่ ๆ บางแห่งก็มีสไตล์เป็นเอกลักษณ์โดดเด่น ที่พักแต่ละแห่งบนเกาะช้างให้มากกว่าความสุข สงบแน่นอน หลายคนอาจคิดว่าทำไมต้องไปไกลถึงเกาะกันน้อ พื้นที่เรา ๆ อยู่กันก็น่าจะมีสักที่ที่มีทั้งที่เที่ยวที่กินแล้วก็ได้บรรยากาศดี ๆ มีซิจ๊ะ แต่ว่า ไม่เหมือนกันนะเออ บอกได้คำเดียวว่าไม่เหมือนกันเลยจ้า

ชายทะเลที่พักเกาะช้างเป็นบรรยากาศที่สุดสนจะโรแมนติกมาก ๆ ไม่เชื่อต้องลองดู ท้าให้ลองเลยเอ้า อยู่ภาคพื้นกันมาก็นานนั่งแต่รถนั่งแต่ลา มามะ มาลงเรือกัน ๆ ให้ผิวหนังของคุณได้สัมผัสกับไอแดดร้อน ๆ แทนเครื่องปรับอากาศ น้ำที่เป็นลูกคลื่นแทนการอยู่บนท้องถนน เสียงคลื่นในทะเล แม้ทะเลจะสงบแค่ไหนคุณก็จะยังคงได้ยินสียงคลื่นได้อย่างชัดเจนแทนการได้ยินเสียงแตร เสียงโวยวายต่าง ๆ หากว่าคุณได้ข้ามเกาะมา คุณจะได้ยินเสียงที่ไพเราะกว่านั้นอย่างเสียงนกร้องและเสียงลมพัด ลมทะเลอาจมีความเหนียวตัวอยู่บ้าง แต่รับรองได้เลยว่าหากได้ไปจริง ๆ บรรยากาศจะเย็นสบายมาก มีร้อนบ้างแต่ก็สามารถทำกิจกรรมต่าง ๆ อย่างดำน้ำดูปะการัง พายเรือ หรือเล่นกีฬาทางน้ำต่าง ๆ ได้ด้วย

มาพูดถึงที่พักเกาะช้างกันบ้างดีกว่า อย่างที่รู้กันไปแล้วว่าที่พักแต่ละแห่งก็มีกิจกรรมดี ๆ เกิดขึ้นแล้ว เพราะฉะนั้นที่พักก็ย่อมต้องไม่ธรรมดา มีทั้งแบบบ้านเดี่ยว แยกเป็นหลัง ๆ และเป็นตึกแบบโรงแรม ซึ่งก็จะมีประเภทของห้องที่แตกต่างกันไปอีก ส่วนใครที่ชอบแบบสบาย ๆ ไม่ต้องพิธีอะไรมากก็มีเช่นกัน ในแบบบังกะโลและเป็นแบบเกสเฮาส์ทั่วไป ราคาก็จะถูกกว่า ที่พักเกาะช้างมีหลากหลายแบบหลายมิติมาก ๆ ให้ได้เลือกพัก ไม่ว่าคุณจะเน้นความสบาย เน้นความเป็นอยู่แบบธรรมดา ๆ ชาวบ้าน ๆ ได้หมด เพียงแค่ต้องการให้คุณได้ลงมาคลุกคลีกับต้นไม้ใบหญ้า หาดทรายสีขาว น้ำทะเลเย็น ๆ อาหารอร่อย ๆ ความเป็นมิตรและความเป็นอยู่ของผู้คนบนเกาะจะทำให้คุณประทับใจ แล้วคุณจะอยากพักผ่อนแบบนี้ไปยาว ๆ จนไม่มีคำว่าเบื่อเลยละ เพราะฉะนั้นรู้กันแล้วใช่ไหมว่าเกาะช้างมีอะไรรอคุณอยู่บ้าง เตรียมแผนการเดินทางแล้วไปลุยกันเลย

 

เลือกจองห้องพักเกาะช้างที่  www.ekohchang.com/TH-Koh-Chang

 

Social Plus Travel

ติดต่อจองห้องพักเกาะช้าง ไอดีไลน์   @socialplus 
โทร 083 078 9006 ,083 078 9008 , 083 556 0863 ,080 285 6132
บริษัท โซเชียลพลัส ซิสเต็ม จำกัด เลขที่ใบอนุญาต ประกอบธุรกิจท่องเที่ยว 12/02375

By | 2018-07-02T03:17:35+00:00 July 10th, 2018|ที่พักเกาะช้าง|0 Comments

About the Author:

Leave A Comment