ที่พักเกาะช้างสถานที่ที่คุณไว้ใจและต้องไปให้ได้

คนไทยเราส่วนใหญ่จะรักษาผิวกันมาก เพราะประเทศไทยมีแสงแดดที่ร้อนแรงพร้อมจะแผดเผาทุกสิ่ง เลยทำให้คนไทยไม่น้อยที่หลีกเลี่ยงการเดินทางท่องเที่ยวในบางสถานที่ โดยเฉพาะทะเล แต่ก็มีไม่น้อยที่ชอบเดินทางไปแต่ก็จะกังวลเรื่องผิวกันอยู่ดี แต่ครั้งนี้อยากจะมาบอกว่าการที่ผิวของเรานั้นได้รับแสงแดดบ้างถือเป็นเรื่องที่ดีมาก เพราะแม้ว่ายูวีจะเป็นอันตรายต่อผิวหนังของคนเราแต่การได้รับวิตามินทางผิวหนังก็เป็นสิ่งที่ควรเช่นกัน วิธีป้องกันสำหรับใครที่อยากจะไปเก็บภาพสวย ๆ พักที่พักสบาย ๆ บนเกาะแต่ก็กลัวแดด แนะนำว่าครีมกันแดดและผ้าผืนบาง ๆ สำหรับคลุมไหล่ก็ช่วยคุณได้จ้า ประเทศไทยมีหลายเกาะมากที่เป็นแหล่งท่องเที่ยว หนึ่งในนั้นเป็นเกาะใหญ่ที่สำคัญของประเทศเลยทีเดียวนั่นคือเกาะช้าง ด้วยบรรยากาศชายทะเลที่หลายคนอยากไปเก็บภาพสวย ๆ ดื่มด่ำไปกับความเป็นธรรมชาติและที่พักเกาะช้างที่น่าสนใจทั้งหลาย ก็ทำให้หลายคนใจละลายกันได้เลย

ที่พักเกาะช้างแต่ละแห่งนั้นมีการให้บริการที่ดีแก่ลูกค้า มีการดูแลและเอาใจใส่ ในเรื่องของความปลอดภัยมีพนักงานรักษาความปลอดภัยประจำหน้าที่เพื่อความเรียบร้อยตลอดเวลา พื้นที่ในการเข้าพักกว้างขวาง มีเนื้อที่กว้าง มักมีสวนให้เดินเล่นชมวิวกินลม และมุมพักผ่อน กิจกรรมหลายอย่างมากมายทั้งแบบฟรีรวมกับค่าเข้าพักและแบบที่ต้องซื้อเพิ่มก็มีมากมาย สามารถสอบถามรายละเอียดได้จากเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ซึ่งราคาก็ขึ้นอยู่กับกิจกรรมที่ทำ นอกจากกิจกรรมโดยทั่วไปอย่างตกปลา ดำน้ำ พายเรือ ชมเกาะแล้วยังมีการรับจัดพิธีแต่งงานแบบชาวตะวันตกนั่นคือการแต่งริมหาด เป็นงานรื่นเริงที่มีบรรยากาศสนุกสนาน และห้องจัดการประชุมขนาดใหญ่ก็มีสำรองให้ผู้เข้าพักที่ต้องการมาเป็นหมู่คณะในเรื่องของงานและยังเป็นการพักผ่อนริมชายหาดอีกด้วย

กิจกรรมอื่น ๆ ที่น่าสนใจคือ เล่นน้ำตก เนื่องจากเกาะช้างเป็นเกาะขนาดใหญ่ที่สมบูรณ์จึงมีน้ำตกด้วยและลำธารด้วย นักท่องเที่ยวสามารถไปเที่ยวได้ โดยจะมีเจ้าหน้าที่ของทางรีสอร์ทที่คุณเข้าพักเป็นหัวหน้านำไป คุณจะได้ชมระบบนิเวศน์ต่าง ๆ โดยรอบทั้งป่าโกงกางด้วย ซึ่งจะเป็นบริการให้แขกของที่พัก ห้องนอนก็ค่อนข้างสำคัญยิ่งมีความสวยงาม ออกแบบเก๋เท่และสะดวกมากเท่าไหร่ก็ย่อมได้รับความนิยมมาก และที่พักเกาะช้างก็มีคุณภาพในเรื่องของที่พักจนได้รับความนิยมสูงมากในแต่ละปี ที่พักเกาะช้างถือเป็นที่พักตากอากาศที่เหมาะสมอย่างยิ่งในการมาเที่ยวพักผ่อน ไม่ว่าคุณจะมาคนเดียว มากับเพื่อนมากับคนรักหรือจะมาทั้งครอบครัว คุณก็จะได้รับความสุขและความประทับใจติดตัวกลับบ้านไปแน่นอน อาจมีในเรื่องของการเดินทางหากใครเมาเรือก็ควรเตรียมยาแก้อาการเมาหรือพกของเปรี๊ยวติดตัวมาสักหน่อย เพื่อแก้ไขอาการเมาไปก่อนได้ แต่หากคุณลองเปิดใจมองก็จะรู้ว่าทะเลนั้นสวยงามมากจริง ๆ แล้วคุณจะเสียดายที่ไม่เคยได้ไป

เลือกจองห้องพักเกาะช้างที่  www.ekohchang.com/TH-Koh-Chang

 

Social Plus Travel

ติดต่อจองห้องพักเกาะช้าง ไอดีไลน์   @socialplus 
โทร 083 078 9006 ,083 078 9008 , 083 556 0863 ,080 285 6132
บริษัท โซเชียลพลัส ซิสเต็ม จำกัด เลขที่ใบอนุญาต ประกอบธุรกิจท่องเที่ยว 12/02375

By | 2018-07-02T03:04:54+00:00 July 9th, 2018|ที่พักเกาะช้าง|0 Comments

About the Author:

Leave A Comment