เกาะช้างที่แสนจะสุขสันต์ สร้างคืนวันที่มีความสุขกับคุณและคนที่คุณรัก

เกาะช้างที่แสนสุขสันต์จะมาเปลี่ยนวันเร่งรีบของคุณให้กลายมาเป็นความสุขที่น่าสัมผัส เป็นความประทับใจที่คุณจะไม่สามารถลืมได้เลย เป็นบรรยากาศที่แสนสุข เป็นกันเอง และมีกิจกรรมต่าง ๆ ไว้ให้ผู้ที่เข้ามาพักได้เล่นสนุกกันด้วย รวมถึงจุดชมวิวต่าง ๆ ที่เป็นเหมือนอุทยานท่องเที่ยวบริการแก่นักท่องเที่ยวทุกคนที่ได้เข้ามาเยือน เป็นบรรยากาศของความสดใสสีเขียวที่เย็นสบาย และยังมีกิจกรรมอื่น ๆ ที่เยอะแยะมากมายอีกหลากหลาย พร้อมทั้งนั่งเล่นนั่งชมเดินเที่ยวบรรยากาศที่สดชื่นได้แบบเรื่อย ๆ สบาย ๆ เดินทางไม่ยากจากรุงเทพฯมุ่งตรงสู่จังหวัดตราด และยังสามารถเลือกเดินทางได้หลายวิธีด้วยกัน

ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางด้วยรถส่วนตัว หรือเครื่องบิน หรือรถสาธารณะก็สะดวกทั้งนั้น ใช้เวลาเพียง 4-5 ชั่วโมง ถ้าเป็นเครื่องบินก็เร็วกว่านั้น แล้วอีกไม่กี่ชั่วโมงหลังจากมาถึงท่าเรือคุณก็จะได้เห็นหาดทรายที่แสนสวย ขาวสะอาดและไม่มีแม้แต่ขยะ หาดทรายละเอียดสวยตลอดแนวยาว บางช่วงเป็นแนวหาดทรายตื้นบางช่วงก็ลึก คือหาดกว้างจากชายฝั่ง น้ำทะเลที่สวยใส มองออกไปสุดลูกหูลูกตา ติดกับวิวมุมต่าง ๆ แล้วบวกกับการออกแบบตกแต่งสวนต่าง ๆ เพื่อให้เดินเชื่อมกับชายหาดได้เลย บางแห่งของเกาะช้างก็มีที่พักที่ติดกับริมชายหาด คือเข้านอนปั๊บก็เห็นชายหาดได้เลย วิวสวยมากมองแล้วสบายตา สบายใจ อากาศก็ปลอดโปร่งหายใจได้สะดวกมาก ไม่ต้องกังวลเรื่องของสภาพอากาศเลยเพราะอากาศดีมาก ๆ หายใจได้สะดวกและอากาศสดชื่นชุ่มปอดสุด ๆ

เกาะช้างเป็นเหมือนแดนสวรรค์บนดินที่จับต้องได้  เป็นดินแดนธรรมชาติที่น่าสัมผัส ต้องบอกก่อนว่าการไปเที่ยวเกาะช้างไม่ใช่แค่การได้มาเที่ยวทะเลและพักผ่อนเท่านั้นนะ แต่ยังเป็นการเดินทางที่ได้เห็นมุมมองใหม่ ๆ ในหลายๆ  ด้านอีกด้วย นอกเหนือจากกิจกรรมมากมายบนเกาะแล้วยังมีแหล่งท่องเที่ยวอื่น ๆ อย่างชุมชนชาวบ้านที่อาศัยอยู่บนเกาะช้าง คุณจะได้เห็นวิถีชีวิตที่น่าสนใจของผู้คนบนเกาะ นอกจากนี้ยังมีวัดวาอารามให้คุณได้กราบไหว้  ศาลเจ้าก็มีสำหรับผู้ที่มีเชื้อสายจีน อุทยานต่าง ๆ อย่างน้ำตก สวยงามมาก ๆ ซึ่งเป็นพื้นที่เขตที่ได้รับการอนุรักษ์เอาไว้ให้เกิดความอุดมสมบูรณ์ที่ดีต่อระบบนิเวศ

หากคุณได้ไปเยี่ยมเยียนเกาะช้างด้วยตัวคุณเองแล้วละก็ คุณจะได้สัมผัสกับความงดงามที่คุณไม่มีวันลืมแน่นอน ความอุดมสมบูรณ์ต่าง ๆ ย่อมเป็นเครื่องการันตรีที่ดีว่าเกาะแห่งนี้จะสามารถเติมเต็มความสุขให้กับคุณได้ และไม่ว่าใครที่ได้มาเที่ยวที่เกาะนี้ก็เป็นต้องได้รับความประทับใจกลับไปเสมอ เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความเป็นธรรมชาติ และอยากเข้าถึงธรรมชาติก็มาได้เลย จัดเวลา แพ็คกระเป๋าเอาไว้ให้ดี แล้วคำนวณถึงช่วงเวลาในการเดินทางด้วยนะจ๊ะ เพราะเรือออกเป็นรอบ ๆ ตามเวลาเท่านั้นอาจทำให้พลาดเที่ยวเรือได้ แต่นอกนั้นถ้าพร้อมแล้วก็ออกเดินทางไปที่เกาะช้างกันเลย

By | 2018-06-13T08:36:57+00:00 June 13th, 2018|เกาะช้าง|0 Comments

About the Author:

Leave A Comment