เกาะช้างสถานที่พักผ่อนสุดฮิตที่เน้นความสุขใจแบบธรรมชาติ ๆ ที่เหมาะสำหรับทุกคน

ความสุขนั้นเป็นช่วงเวลาสั้น ๆ แต่ความเครียดนั้นคือช่วงเวลาที่ยาวนาน คงเคยได้ยินคำนี้กันมาบ้างถึงบ่อย ๆ เลยใช่หรือไม่ คนเราจะใช้ชีวิตอยู่ได้ต้องทำงาน ๆ และทำงาน แต่คุณนั้นจะกลายเป็นคนที่สะสมความเครียดมากเกินไปหรือไม่เพราะหากร่างกายไม่ได้พักเลยก็จะไม่ได้เกิดผลดีกับคุณอย่างแน่นอน แล้วการพักผ่อนแบบไหนดีละที่เรียกว่าดี การพักผ่อนอยู่บ้านก็อาจเบื่อ การพักผ่อนด้วยการไปช้อปปิ้งก็อาจช่วยคุณได้แต่ก็นั่นแหละ อาจทำให้คุณเซ็งได้เช่นกัน เบื่อไหมถ้าคุณจะต้องเจอแต่ตึก ๆ แล้วก็ตึก ลองหาอะไรใหม่ ๆ อย่างเที่ยวเกาะช้างเพื่อเปลี่ยนมุมมองใหม่ ๆ ดีกว่าไหม

เดินทางจากกรุงเทพฯใช้เวลายานพาหนะต่าง ๆ อาจแตกต่างกัน หากเป็นภาคพื้นดินก็ใช้เวลาประมาณ 6 ชั่วโมง ขับให้เร็วหน่อยก็อาจจะอยู่ที่ 4-5 ชั่วโมง เครื่องบินก็มีนะจ๊ะเร็วดีของสายการบินบางกอกแอร์เวย์ มุ่งตรงถึงอำเภอเขาสมิง กำหนดเวลาเรือข้าออกให้สอดคล้องกับช่วงเวลาที่คุณต้องเดินทางให้ดี เพราะเรือข้ามฟากนั้นออกเป็นเวลาและมีเพียงเที่ยวถึงสองเที่ยวต่อวันเท่านั้น  แต่ถ้าได้มาถึงแล้วจะดีแค่ไหนที่คุณตื่นขึ้นมาท่ามกลางเสียงนกร้องเรียกกัน เสียงคลื่นที่ซัดชายหาดที่เงียบสงบ เสียงสายลมพัดใบไม้ใบหญ้าปลิวพลิ้วไหวไปตามแรงลม ช่างเป็นเสียงที่ไพเราะน่าฟัง อย่างที่จะแนะนำเกาะช้างให้ได้รู้จักกัน  หากคุณได้ไปเยือนแล้วคุณจะสัมผัสได้อย่างที่กล่าวเอาไว้เลย เสียงของธรรมชาติที่น่าหลงใหลนั้นเป็นยังไงคุณก็จะรู้สึกได้ บรรยากาศที่ผ่อนคลายนั้นทำให้ใจสุขสันต์อย่างน้อย ๆ ก็คลายความทุกข์ให้ออกไปได้ แทนที่ด้วยสมาธิในการคิดสิ่งใหม่ ๆ และสามารถต่อยอดไอเดียใหม่ ๆ ได้ด้วย

เหมือนเป็นการเติมพลังให้กับร่างกายได้เป็นอย่างดี และนอกจากธรรมชาติที่เรารู้ ๆ กันแล้วของเกาะช้างว่าน่าชื่นชมขนาดไหนก็ยังมีกิจกรรมอื่น ๆ เยอะแยะมากมายมาให้เล่นกันแบบลืมโลกภายนอกกันเลยไป แต่ ๆ ช้าก่อน การมาอยู่เกาะแบบนี้ไม่ได้หมายความว่าจะถูกตัดขาดจากโลกภายนอกนะคะ เพราะว่าบนเกาะแบบนี้ก็มีทั้งไฟฟ้า น้ำสะอาดและสัญญาณโทรศัพท์และสัญญาณอินเทอร์เน็ตให้ได้ใช้กันได้อย่างสะดวกด้วย ไม่ว่าจะดูหนังหรือว่าฟังเพลงก็ไม่ต้องพลาดเลย มีครบทุกอย่างแน่นอน และยิ่งตอนนี้เกาะช้างได้มีการพัฒนาความเป็นอยู่ของผู้คนบนเกาะช้างมากขึ้น ความสะดวกสบายต่าง ๆ ก็ยิ่งมากขึ้นนั่นเอง

เกาะช้างเป็นเกาะที่ใครต่อใครต่างก็พูดถึงกัน เนื่องด้วยทัศนียภาพที่สวยงามและความโดดเด่นทางด้านที่พักและการบริการ เรียกได้ว่าเหมือนคุณเป็นพระราชาที่แสนสบายเลยก็ว่าได้ เหมาะสำหรับการพักผ่อนทุกเพศทุกวัยเลย เพื่อให้สมองปลอดโปร่งและร่างกายได้ฟื้นฟูจากการที่ต้องสูดดมมลพิษทางอากาศจากในเมืองในทุก ๆ วัน เปลี่ยนมาเป็นบรรยากาศที่แสนจะสะอาด บริสุทธิ์แบบนี้เป็นดีที่สุด เพื่อให้เป็นสถานที่พักผ่อนที่สดใสของตัวคุณ การเดินทางก็ง่ายแสนง่าย อยู่ที่คุณเลือกความสะดวกนั้นได้เลย

By | 2018-06-13T08:27:20+00:00 June 13th, 2018|เกาะช้าง|0 Comments

About the Author:

Leave A Comment