เกาะช้างนั้นไปทางไหน ใครอยากไปด้วยยกมือขึ้นด่วน ๆ เดี๋ยวนี้เลย

เกาะช้างที่พักตากอากาศที่จะทำให้คุณหลุดออกจากความเคร่งเครียดไปสู่โลกที่อิสระ เพราะคนเรานั้นต้องการ การดูแลเอาใจใส่ตัวเอง และสิ่งที่ดีที่สุดก็คือการได้ไปเปิดหูเปิดตาพบเจอสิ่งใหม่ ๆ อยู่เสมอ เพื่อเป็นทั้งการพักผ่อนและเป็นการเรียนรู้ไปในตัวด้วย ร่างกายคนเราเดี๋ยวนี้เจอแต่มลพิษและสิ่งเติมแต่งต่าง ๆ เพราะฉะนั้นแล้วมาเปลี่ยนความจอมปลอมเหล่านั้นให้กลายเป็นของจริงกันเถอะ ไหน ๆ ใครอยากไปด้วยบ้างยกมือขึ้นหน่อยซิ เอาเป็นว่าถ้าใครอยากรู้จักการไปเที่ยวพักผ่อนที่เกาะช้างละก็ตามาเลย ๆ

เกาะช้างเป็นเกาะที่มีขนาดใหญ่มาก อยู่ที่จังหวัดตราด เป็นเกาะท่องเที่ยวที่มีทั้งความเจริญและความน่าสนใจต่าง ๆ รวมอยู่ที่เกาะแห่งนี้ จึงเป็นจุดดึงดูดให้ใครต่อใครต่างก็สนใจและหลงใหลอยากจะไปเที่ยวที่นี่กัน เพราะเหมือนเป็นการได้ไปอยู่อีกโลกหนึ่งเลย อ๊ะ ๆ ไม่ได้โม้นะ แต่จริง ๆ เพราะบนเกาะช้างมีทั้งที่พักที่สวยงาม สะดวกสบาย หรูหรา หรือจะเป็นแบบเน้นธรรมชาติ เป็นการพักผ่อนที่ยอดเยี่ยมมากที่สุด จะยิ่งเป็นการดีเยี่ยมหากคุณนั้นได้พักผ่อนแบบครอบครัวเพราะมีกิจกรรมให้ได้เล่นสนุกมากมาย รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ที่ดีเยี่ยม และการบริการที่เป็นกันเองและมีมนุษย์สัมพันธ์กับลูกค้าเป็นอย่างดี การเดินทางก็ไม่ยากเลยหากเป็นรถยนต์ส่วนตัวใช้เวลาประมาณ 5 ชั่วโมงเผื่อแวะข้างทางด้วย ถ้าทางบกแม้จะเป็นรถโดยสารสาธารณะก็ประมาณ 5 ชั่วโมงเหมือนกัน ใครอยากเร็วหน่อยก็เครื่องบิน ลงจอดที่สนามตราด

เมื่อถึงเกาะช้างก็ลุยได้เลย อย่างที่กล่าวไว้ว่าเพื่อเป็นการหลีกหนีจากการเติมเต็มต่าง ๆ จากสังคมเมือง เมื่อคุณได้มาที่นี่คุณจะได้พบกับธรรมชาติที่ไม่สามารถหาได้จากในเมืองใหญ่ มลพิษต่าง ๆ ก็มีน้อยกว่า คุณสามารถสูดอากาศหายใจได้เลยอย่างเต็มที่ เพราะรอบ ๆ ตัวคุณนั้นมีแต่สิ่งที่เป็นธรรมชาติอย่างต้นไม้ ป่าไม้ พื้นที่สวนและท้องทะเลที่กว้างใหญ่ และยังมีที่พักที่สะดวกสบายแก่คุณมาก ๆ เหมือนกับว่าคุณสามารถใช้ชีวิตที่หรูหราได้ท่ามกลางธรรมชาติเลยทีด้วย เป็นอะไรที่เหมือนสวรรค์มาก ๆ เลย ที่แน่ ๆ คือเป็นการใช้ชีวิตที่เพอร์เฟ็คมาก

เกาะช้างเป็นสถานที่ที่แสนวิเศษมาก  เป็นมากกว่าการพักผ่อนที่ดี เป็นพื้นที่ธรรมชาติที่ไม่ต้องเดินทางไกล อยู่ภายในประเทศก็สามารถเห็นธรรมชาติที่สวยงามแบบนี้ได้ และบางจุดของเกาะก็มีวัดให้ได้สักการะกันด้วย นี่ขนาดอยู่บนเกาะนะเนี่ย แถมจะเหมือนอยู่บนพื้นดินกันเลยทีเดียว แต่ได้ความสบายใจในเรื่องของการใช้ชีวิตที่เงียบสงบและร่มรื่น เป็นพื้นที่สำหรับการใช้ชีวิตในแบบอุดมคติของใครหลายคนเลย เหมือนเป็นอีกโลกหนึ่งที่อิสระที่สามารถทำได้อย่างใจต้องการ แล้วคุณยังได้เห็นว่าภายในเกาะนั้นมีความเจริญอื่น ๆ มากกว่านั้นอีกหลายอย่าง มีทั้งตลาดนัดและอื่น ๆ อีกมากมาย ต้องไปเที่ยวดูแล้วจะรู้

By | 2018-06-13T07:57:26+00:00 June 13th, 2018|เกาะช้าง|0 Comments

About the Author:

Leave A Comment