เกาะช้าง

การเดินทางไปเกาะช้าง

แผนที่เกาะช้าง

ดำน้ำดูปะการังเกาะช้าง

ขั้นตอนการจอง

ติดต่อเรา
ทานอาหารบนเรือเจ้าพระยา

โดย Pumz   วันที่ 6/2/2556  14:10 น.
ทานอาหารบนเรือเจ้าพระยา ในบทความนี้เราขอแจงรายละเอียดจุดเด่นคร่าวๆที่เชื่อว่าทุกคนน่าจะให้ความสนใจมารวมกันไว้ในนี้ พร้อมกับมีราคาพิเศษสำหรับคุณด้วย ไม่ต้องหันไปมองใคร คุณนั่นละ !! หากกำลังลังเลว่าจะไปล่องเรือดินเนอร์ลำไหนดี อยากจะหาข้อมูลเบื้องต้นก่อนจอง คุณมาถูกทางแล้ว เว็บไซด์ของเราเป็นผู้เชี่ยวชาญสำหรับ ทานอาหารบนเรือเจ้าพระยา หากต้องการจองอย่าลืมนึกถึงเรา คลิ๊กเลย 

ทานอาหารบนเรือเจ้าพระยา กับ เรือเจ้าพระยาครุซ เรือดินเนอร์ ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว กับอาหารบฟเฟ่ห์ไทย-นานาชาติ และเน้นการเอนเตอร์เทนลูกค้าด้วยการแสดงดนตรีสดและรำไทย มีทั้งในส่วนของห้องแอร์ และดาดฟ้า 

ทานอาหารบนเรือเจ้าพระยา กับ เรือเจ้าพระยาปริ้นเซส เรือดินเนอร์อาหารบุฟเฟ่ห์ไทย-นานาชาติ และการแสดงดนตรีสด (เพลงสากล)

ทานอาหารบนเรือเจ้าพระยา กับ เรือเจ้าแกรนด์เพิล เรือดินเนอร์สุดหรู ที่เปิดตัวอย่างอลังการทุกครั้งที่ออกมารับลูกค้าที่ท่าน้ำ อาหารบุฟเฟ่ห์ไทย-นานาชาติจากร้านอาหารชื่อดัง เลอ กรอง แปง เน้นการแสดงดนตรีสด รำไทยและโขน

ทานอาหารบนเรือเจ้าพระยา กับ เรือไวท์ออร์คิด ริเวอ์ครุซ เป็นเรือดินเนอร์ขนาดใหญ่ พร้อมอาหารบุฟเฟ่ห์ ไทย - นานาชาติ มีห้องแอร์ และดาดฟ้า ที่เปิดโล่งให้ลูกค้าได้ชมวิวสองฝั่งแม่น้ำ อย่าง 360 องศา

ทานอาหารบนเรือเจ้าพระยา กับ เรือริเวอร์ไซด์ เรือสำราญสำหรับรับประทานอาหารค่ำที่ใหญ่ที่สุดในแม่น้ำเจ้าพระยา ขึ้นที่ท่าเรือ โรงแรมริเวอร์ ไซด์ เชิงสะพานกรุงธน ( ซังฮี้ ) ฝั่งธนบุรี เป็นอาหารบฟเฟ่ห์ไทย-นานาชาติ

ทานอาหารบนเรือเจ้าพระยา กับ เรือฮอริซอล แชงกรีล่า เรือดินเนอร์สุดหรูหรา ถือว่าเป็นเรือดินเนอร์ระดับ 5 ดาวเลยก็ว่าได้ อาหารบุฟเฟห์นานาชาติระดบ 5 ดาวจากโรงแรมดัง ไม่มีการแสดง เนื่องจากเน้นความเป็นส่วนตัว ของลูกค้าเป็นหลัก 

ทานอาหารบนเรือเจ้าพระยา กับ เรือแว่นฟ้า เรือทรงไทย อาหารเป็นแบบเซท เน้นการแสดงเป็นหลัก เหมาะสำหรับลูกค้าต่างชาติที่เน้นการชมการแสดงแบบไทยๆ อาหารจะมีให้เลือกก่อนการจองคือ ไทยเซทและซีฟู้ดเซท

ทานอาหารบนเรือเจ้าพระยา กับ เรือมโนราห์ เรือทรงไทยสุดหรู เป็นอาหารแบบเซทจากเชฟโรงแรมห้าดาว อนันตรา กรุงเทพ ริเวอร์ไซด์  รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นซทอาหารไทยมีให้เลือก 2 เซทและราคาต่างกันคือ ซิลเวอร์เซทและโกลเซท

ทานอาหารบนเรือเจ้าพระยา กับ เรือเจ้าพระยาครุซ
 

ทานอาหารบนเรือเจ้าพระยา กับ เรือเจ้าแกรนด์เพิล


ทานอาหารบนเรือเจ้าพระยา กับ เรือไวท์ออร์คิด ริเวอ์ครุซ
 

ทานอาหารบนเรือเจ้าพระยา กับ เรือแว่นฟ้า
   

ทานอาหารบนเรือเจ้าพระยา กับ เรือริเวอร์ไซด์


ทานอาหารบนเรือเจ้าพระยา กับ เรือเจ้าพระยาปริ้นเซส


ทานอาหารบนเรือเจ้าพระยา กับ เรือมโนราห์