ที่พักเกาะช้าง 2018-06-08T03:37:11+00:00

แนะนำที่พักเกาะช้าง เราเป็นเพื่อนที่รอบรู้ พร้อมเคียงคู่ทุกการท่องเที่ยว  :  

ที่พักเกาะช้าง ที่พักเกาะช้างติดทะเล

สำหรับท่านที่ค้นหาที่พักเกาะช้าง ไม่ว่าจะเป็นโรงแรม รีสอร์ท บังกะโล จะติดทะเล หรือใกล้แหล่งชุมชล เราสามารถให้คำแนะนำได้โดยไม่ต้องไปเสียเวลาหาเอง เพียงแค่ติดต่อเรามาท่านจะรู้ทุกเรื่องในการไปเที่ยวเกาะช้าง ที่พักนั้นมีมากมายแต่จะให้ถูกใจนั้นมีไม่มากนัก โดยเฉพาะช่วงวันเสาร์ อาทิตย์ และวันหยุดเทศกาลแลัวละก็ที่พักมักไม่เพียงพอแก่ความต้องการ

แนะนำที่พักเกาะช้างสอบถามเราได้

จะมีใครแนะนำที่พักเกาะช้างได้ดีเท่าคนที่ไปมาแล้ว ให้เจ้าหน้าที่เราแนะนำท่านได้ตั้งแต่การเดินไปเกาะช้าง ที่พักเกาะช้าง อาหารการกิน สถานที่เที่ยว ให้เราได้เป็นส่วนหนึ่งในช่วงเวลาแห่งความสุข

เรามีเจ้าหน้าที่คอยให้คำปรึกษาตลอดการเดินทางท่องเที่ยวให้คุณอุ่นใจในทุกช่วงเวลา ให้คำแนะนำเรื่องที่พัก ร้านอาหาร สถานที่ท่องเที่ยว เทศกาลต่างๆ ดำน้ำดูปะการัง สภาพอากาศ

 travel@socialplussystem.com


083-078-9006, 034-155-925

ที่พักยอดนิยมเกาะช้าง, จองห้องพัก, รับจองที่พัก

ที่พักเกาะช้างแนะนำได้รับความนิยม

เมอร์เคียว เกาะช้าง ไฮอะเวย์
ตั้งอยู่บนอ่าวใบลาน ห้องพักตกแต่งเรียบหรูดีดูมีสไตล์ เห็นวิวทะเล สระว่ายน้ำกว้าง หาดทรายขาวนุ่มละมุนเท้า บรรยากาศรอบๆร่มรืนเต็มไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่

เริ่มต้น 2,400 บาท


เค.ซี. แกรนด์ รีสอร์ท
รีสอร์ทตั้งอยู่บนหาดทรายขาว มีห้องพักฝั่งทะเลและฝั่งภูเขา ตกแต่งอย่างมีสไตล์มีหลากหลายแบบให้เลือกพัก สระว่ายน้ำกว้างเห็นวิวทะเล

เริ่มต้น 3,300 บาท


คชา รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะช้าง
รีสอร์ทตั้งอยู่บนหาดทรายขาวติดหาด สามารถเล่นน้ำได้หาดทรายขาวทอดยาว สระว่ายน้ำที่ติดกับชายหาดห้องพักออกแบบอย่างลงตัว

เริ่มต้น 2,200 บาท


เกาะช้างคลิฟ บีช รีสอร์ท
รีสอร์ทตั้งอยู่บนหาดไก่แบ้ ห้องพักเห็นวิวสระว่ายน้ำและวิวทะเล ให้บรรยากาศของการพักผ่อนแบบเป็นส่วนตัว หน้าหาดขาวสวยทอดยาว

เริ่มต้น 2,300 บาท


ซีวิว รีสอร์ท & สปา เกาะช้าง
รีสอร์ทที่อยู่ท่ามกลางความงามแห่งทะเลตะวันออกบนหาดไก่แบ้ ห้องพักเห็นวิวทะเล หน้าหาดยาวหาดทรายขาว มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศร่มรื่นเป็นส่วนตัว

เริ่มต้น 3,300 บาท

โคโคนัท บีช รีสอร์ท
สามารถชมวิวรอบๆได้จากระเบียงบนห้องพักที่แสนหรูหราในโรงแรม และในตอนเย็นคุณจะค้นพบความงดงามของแสงพระอาทิตย์ก่อนลับขอบฟ้า

เริ่มต้น 1,700 บาท

คลองพร้าว รีสอร์ท
ตั้งอยู่บนหาดคลองพร้าว ห้องพักมีแบบบังกะโล และแบบอาคาร ห้องพักเห็นวิวทะเล มีสระว่ายน้ำ ห้องพักเห็นวิวทะเลเหมาะกับพักแบบคู่

เริ่มต้น 1,700 บาท

ช้างบุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา
ตั้งอยู่บนหาดทรายขาว สามารถเล่นน้ำได้ พร้อมด้วยสระว่ายน้ำติดกับชายหาด ห้องพักตกแต่งอย่างลงตัวสไตล์สุดหรู พร้อมวิวทะเลที่สวยงาม

เริ่มต้น 2,300 บาท

รายชื่อที่พักเกาะช้าง จังหวัดตราด

แนะนำที่พักเกาะช้างที่น่าสนใจ

เรื่องที่พักเกาะช้างน่าสนใจ

ข่าวสั้น Short News และความรู้      :: อ่านทั้งหมด ::
เรื่องถามบ่อย มาบอกให้กระจ่าง :: อ่านทั้งหมด ::

เกาะช้างเป็นเกาะที่มีขนาดใหญ่ และมีชื่อเสียงมากที่สุดทางด้านตะวันออกของไทย นอกจากมีน้ำทะเลที่สวยใส เหมาะกับการมาพักผ่อนทางธรรมชาติเพื่อดำน้ำดูปะการัง โซนหมู่เกาะรัง และหมู่เกาะยักษ์ และยังมีน้ำตกขนาดใหญ่ที่มีความสวยงามหลายแห่งเช่นน้ำตกคลองพลู และน้ำตกธารมะยม  นอกจากนี้เกาะช้าง ยังมากไปด้วย ที่พักเกาะช้างราคาถูก หลายร้อยโรงแรม ไว้รอต้อนรับนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก นอกจาก ที่พักเกาะช้างราคาถูก ที่มากไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันแล้ว ภายในเกาะช้างยังมี ร้านค้า ร้านอาหาร บาร์ และแหล่งช้อปปิ้งต่างๆมากมายเรียกได้ว่ามาเกาะช้างที่เดียวมีให้ครบทุกอย่าง ทั้งทางธรรมชาติและความสะดวกสบาย อีกทั้งยังมีกิจกรรมมากมาย เช่น เจ็ทสกี บานาน่าโบ๊ท พายเรือคายัค ขี่ช่างชมธรรมชาติ เที่ยวหมู่บ้านชาวประมง และกิจกรรมแอดเวนเจอร์ต่างๆ ให้เล่นกันแบบไม่มีเบื่อ

นักท่องเที่ยวท่านใดต้องการจอง ที่พักเกาะช้างราคาถูก  ที่เว็บไซด์ ekohchang.com ของเรา มีครบทุกแบบทุกสไตล์ตั้งแต่บังกะโลติดหาด  โรงแรมหรูมีสระว่ายน้ำ หรือห้องพักแบบPool Villa ทางเรามีเจ้าหน้าที่มืออาชีพที่มีความรู้ความชำนาญ คอยให้คำปรึกษาแนะนำ ที่พักเหมาะสมกับคณะของท่านไม่ว่าจะมาพักเป็นกลุ่มท่องเที่ยวแบบบริษัท พักแบบครอบครัว หรือต้องการมาฮันนีมูนแบบคู่รัก  ท่านสามารถใช้บริการจอง ที่พักเกาะช้างราคาถูก กับทางเราได้หลายช่องทาง ได้แก่  โทรศัพท์ ,ไลน์  ,ไลน์@ และ email  ทางเรามีพร้อมบริการท่านด้วยใจ สำหรับวันหยุดอันแสนพิเศษมาจอง ที่พักเกาะช้างราคาถูก  กับทางเรานะคะ