Koh_Chang_Paradise_Resort
Koh_Chang_Paradise_Resort

Talk to us

Line

Live Chat

Review Koh Chang Paradise Resort & Spa, Koh Chang, Trat, Thailand (Koh Chang Paradise Resort)

Bookmark and Share

Date 8/18/2017 Last review  
Koh Chang Paradise Resort
Klong Prao Beach, Koh Chang, Trat, Thailand

รีวิวจากลูกค้า Koh Chang Paradise Resort & Spa

ค่าเฉลี่ยผลประเมินรีวิวของลูกค้าทั้งหมดที่แสดงความเห็นได้ : 3.0 คะแนน โดยให้คะแนน

ห้องนอน 3.0/10 ห้องน้ำ 2.8/10 ความสะอาด 3.0/10 อาหารและเครื่องดื่ม 2.9/10
สิ่งอำนวยความสะดวก 3.1/10 การบริการโดยภาพรวม 3.1/10 สถานที่ 3.2/10 ความคุ้มค่า 3.0/10


 

ไปรีวิวหน้า 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 จาก 39 รีวิว

 

รีวิวKoh Chang Paradise Resort & Spa, Koh Chang, Trat, Thailand
รีวิว Koh Chang Paradise Resort & Spa รีสอร์ทสวยติดหาด คะแนนจากผู้เข้าพัก 8.9

ส่วนใหญ่ประทับใจค่ะ รีสอร์ทสวยติดหาด และหาดทรายก็สะอาดด้วย พนักงานเยี่ยม อาหารเช้าเยอะดีค่ะ ก็มีคุณภาพเกินราคาอร่อยดีค่ะ แต่อยากจะแนะนำถ้ามีรถไปรับที่ท่าเรือก็คงจะดีนะคะ รีสอร์ทเงียบๆ ดีค่ะ สนใจครั้งหน้าจะกลับมาพักอีกค่ะจะไปฮันนีมูน เลยอยากให้มีบริการ รับ-ส่ง จะดีมากจริงๆ นะคะ นอกเหนือจะที่แนะนำทุกอย่างดีหมดค่ะ

โดยคุณ วิภา - 1 กรกฎาคม 2557

ห้องนอน 7/10
ห้องน้ำ 7/10
ความสะอาด 7/10
อาหาร 10/10
สิ่งอำนวยความสะดวก 10/10
บริการโดยรวม 10/10
สถานที่ 10/10
ความคุ้มค่า 10/10


 

รีวิวKoh Chang Paradise Resort & Spa, Koh Chang, Trat, Thailand
รีวิว Koh Chang Paradise Resort & Spa ที่พักติดหาด คะแนนจากผู้เข้าพัก 8.9

ที่พักติดหาด แต่ห้องที่พักไม่ได้ติดทะเลครับแต่ก็เดินไปได้ไม่ไกล หน้าหาดที่รีสอร์ทสวยครับ รีสอร์ทดูร่มรื่นมีต้นไม้เยอะดี แต่ค่ำๆ มียุงเยอะเหมือนกันครับ น้ำอุ่นทำงานดี น้ำในห้องน้ำไหลแรงดี แต่ห้องไม่ค่อยใหญ่เท่าไหร่ อุปกรณ์ครบ บริการดีครับมีพนักงานคอยเดินตรวจความเรียบร้อยตอนกลางคืนรู้สึกปลอดภัยดีครับ

โดยคุณ บวรเดช - 1 กรกฎาคม 2557

ห้องนอน 4/10
ห้องน้ำ 7/10
ความสะอาด 10/10
อาหาร 10/10
สิ่งอำนวยความสะดวก 10/10
บริการโดยรวม 10/10
สถานที่ 10/10
ความคุ้มค่า 10/10


 

รีวิวKoh Chang Paradise Resort & Spa, Koh Chang, Trat, Thailand
รีวิว Koh Chang Paradise Resort & Spa Great experience คะแนนจากผู้เข้าพัก 10.0

My girlfriend and I just came back from staying at Koh Chang Paradise, and we had a great time! From the moment we arrived we were waited on, shown around the grounds and explained what the resort offered. Then we were brought to our Deluxe Bungalow which was steps away from the beautiful beach, and it was a spacious and very comfortable modern decor room with a very nice bathroom to match. The restaurant was a little pricey for the food we had at lunch., so we usually ate somewhere other then the resort except when eating at the breakfast buffet that was included in our room rate, it definitely had a good assortment of food to choose from....all in all it was a great experience at the Koh Chang Paradise and would recommend a stay here to anyone.

โดยคุณ Oliver - 30 พฤษภาคม 2556

ห้องนอน 10/10
ห้องน้ำ 10/10
ความสะอาด 10/10
อาหาร 10/10
สิ่งอำนวยความสะดวก 10/10
บริการโดยรวม 10/10
สถานที่ 10/10
ความคุ้มค่า 10/10


 

รีวิวKoh Chang Paradise Resort & Spa, Koh Chang, Trat, Thailand
รีวิว Koh Chang Paradise Resort & Spa Great place to stay in Koh Chang คะแนนจากผู้เข้าพัก 6.6

I chose Koh Chang Paradise resort for the great prices with the look to relax and unwind for a few days. The beach is just on the doorstep with a nice sized pool. Food was great and reasonably priced. All staff were really friendly. My room was massive, clean and bright with a balcony . However there are a few nice places to eat and bars along the beach. A great hotel to just sit back relax and do nothing away from the busy crowds.

โดยคุณ Claire - 7 สิงหาคม 2556

ห้องนอน 7/10
ห้องน้ำ 4/10
ความสะอาด 7/10
อาหาร 7/10
สิ่งอำนวยความสะดวก 7/10
บริการโดยรวม 7/10
สถานที่ 7/10
ความคุ้มค่า 7/10


 

รีวิวKoh Chang Paradise Resort & Spa, Koh Chang, Trat, Thailand
รีวิว Koh Chang Paradise Resort & Spa ประทับใจมาก คะแนนจากผู้เข้าพัก 7.8

ห้องพักกว้างขวางจัดเป็นสัดส่วน,พนักงานเป็นมิตรเอาใจใส่ในการบริการ,ตั้งอยู่ในทำเลที่ดี อยู่ติดทะเล เงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัวสูง แต่ไม่ไกลจากแหล่งชุมชนสามารถเดินเล่นบนชายหาดไปร้านอาหารที่ห่างออกไปหน่อยได้อย่างสะดวกสบาย เป็นโชคดีของเราด้วยที่ช่วงที่เราไปพัก แม้ห้องพักจะเต็มเกือบทุกห้อง แต่บริเวณโรงแรมก็เงียบสงบ ไม่มีเสียงเอะอะรบกวนเลย แขกทุกคนรักษาความสงบ และเคารพความเป็นส่วนตัวของกันและกันดีมาก เป็นการพักผ่อนที่ประทับใจมากค่ะ

โดยคุณ Kantaporn - 19 กรกฎาคม 2556

ห้องนอน 7/10
ห้องน้ำ 7/10
ความสะอาด 7/10
อาหาร 7/10
สิ่งอำนวยความสะดวก 7/10
บริการโดยรวม 10/10
สถานที่ 10/10
ความคุ้มค่า 7/10


ไปรีวิวหน้า 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 จาก 39 รีวิว

  Review

 

 

 

Social Plus System Co.,Ltd. TAT TRAVEL LICENSE No. 12/02375
Head Office : 8.00 am. - 5.00 pm.(Mon-Fri) Tel : (66 34) 155 925, (66 83) 078 9006 Fax : (66 34)243 537

 

บัตรเครดิต